BTV Ngọc Trinh lý giải về loạt siêu xe cô sở hữu - Ảnh 1.

Bộ sưu tập xế khủng

Theo thông tin được chia sẻ vào hôm 6-9, BTV Ngọc Trinh sở hữu một bộ sưu tập xe sang. Mở đầu đoạn clip, một giọng nam giới thiệu: "Hiện tại, dưới hầm nhà cô có rất nhiều xe, bao gồm Lamborghini, Ferrari, Roll Royce, Bentley, Range Rover... Và cô cho tôi biết rằng cô rất may mắn khi có đủ chìa khóa để mở cửa tất cả những chiếc xe kể trên…". Với lời đề tựa này, ai cũng nghĩ rằng BTV Ngọc Trinh là người sở hữu cả bộ sưu tập xe sang ấy.

Vốn luôn gây tò mò về gia thế khủng khi gắn liền với hàng hiệu, sang chảnh nên việc garage nhà BTV Ngọc Trinh có xe sang là chuyện không mấy kinh ngạc. Nhưng sở hữu nhiều chiếc xe, nhiều thương hiệu khủng thì đúng là chuyện khiến công chúng choáng váng.  

BTV Ngọc Trinh lý giải về loạt siêu xe cô sở hữu - Ảnh 2.

Cô cho biết mình chỉ sản xuất chương trình xe khủng

Trước sự xôn xao của dư luận, BTV này lên tiếng khẳng định đó chỉ là trailer mục xe Luxury cho "Tiêu Dùng 24h" mà nữ BTV tham gia sản xuất. Cô nói: "Chắc hẳn ai cũng đặt câu hỏi: "Khiếp! Chị này làm truyền hình gì mà sao giàu thế?". Haizza có khi đến giờ mình cũng phải nhận là mình giàu thật í. Đây này, chỉ cần nhìn cái ảnh của 1 năm trước mình share, nếu không giàu làm gì có chuyện trong 1 buổi sáng huy động được mấy em xinh tươi như kia sạch sẽ bóng mượt để quay trailer mục xe Luxury cho "Tiêu Dùng 24h". Nếu không "giàu" lấy đâu ra được cả ê-kip siêu xịn hỗ trợ cả ngày dù không hề tính toán 1 đồng chi phí! Các cụ nói cấm sai, giàu vì bạn! Và thời này kém sang có lẽ vì khoe. Nhưng đến hôm nay, mình mới thấy tự hào khi khoe rằng: "Mình là một kẻ vô sản giàu có" - BTV Ngọc Trinh phân trần.

BTV Ngọc Trinh lý giải về loạt siêu xe cô sở hữu - Ảnh 3.

Ngọc Trinh cùng cậu em trai nổi tiếng luôn gắn với các hoa hậu

Thùy Trang, ảnh: NV