Bùi Bích Phương nóng bỏng bên trai lạ - Ảnh 1.

Bùi Bích Phương có nhiều thay đổi trong sản phẩm âm nhạc mới của mình

Drama Queen là dự án single mở đường cho album vol.2 của Bích Phương sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Cũng như "Bùa yêu", "Drama Queen" tiếp tục là một ca khúc được sản xuất theo mô hình nhóm, sáng tác bởi Tiên Cookie và Phạm Thanh Hà. Phối khí bởi DươngK và Nguyễn Thanh Bình.

Thuộc thể loại Electro Pop, đậm màu sắc US-UK với giai điệu hiện đại, mới mẻ và phần lời khá ấn tượng, "Drama Queen" là một trong những ca khúc có màu sắc khác biệt giữa thị trường âm nhạc hiện nay.  

Bùi Bích Phương nóng bỏng bên trai lạ - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Bùi Bích Phương gần như đã định hình được hình tượng âm nhạc của mình một cách rõ nét hơn trước

Phần nội dung của ca khúc "Drama Queen" cũng là một điểm rất thú vị khi miêu tả một trạng thái cảm xúc khi yêu. Mặc dù mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, nhưng trong một thoáng chốc nào đó, con người ta vẫn cảm thấy buồn. Một nỗi buồn man mác không lí do.

Bùi Bích Phương nóng bỏng bên trai lạ - Ảnh 3.

Âm nhạc của cô mang thông điệp nữ quyền rõ nét

Rất khó để dịch chuẩn xác từ Drama Queen sang tiếng Việt, nhưng có thể hiểu rằng, Drama Queen trong bài hát này miêu tả tính cách một người hay có phản ứng thái quá, hay lo lắng cho bản thân và những gì xảy ra xung quanh cuộc sống của họ. Như cô gái Bích Phương trong bài hát này, mặc dù đã có một mối tình "đẹp nhất thế gian", "xung quanh mọi thứ vẫn trôi bình yên" nhưng vẫn đôi lúc tự hỏi "thế sao em buồn" mà em cũng "không biết tại sao nữa"... 

Bùi Bích Phương nóng bỏng bên trai lạ - Ảnh 4.

Cô cũng trưởng thành hơn trong diễn xuất

Kể từ sản phẩm "Bùa Yêu" trước đó, hình ảnh của Bích Phương được khắc họa rất chủ động, đầy tính nữ quyền, và điều này càng thể hiện rõ trong MV Drama Queen. Câu chuyện trong MV Drama Queen là một cô gái quyết đoán, làm chủ cuộc chơi tình ái. Đó là cô chọn cho mình những bạn trai robot. Phần hình ảnh gợi cảm của Bích Phương cùng diễn xuất ấn tượng cũng trở thành điểm thú vị của Bích Phương trong lần xuất hiện này. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ khai thác tối đa lợi thế hình thể gợi cảm trong một MV. Đây được xem là bước lột xác nhất từ trước đến nay của Bích Phương.

Bùi Bích Phương nóng bỏng bên trai lạ - Ảnh 5.

Hình ảnh gợi cảm của Bích Phương cũng khiến khán giả bất ngờ

Một điểm sáng khác là sự thay đổi trong màu sắc giọng hát của Bích Phương trong "Drama Queen". Cách xử lý ca khúc khá hiện đại, luyến láy đặc trưng, nồng nàn trong cảm xúc… của Bích Phương đã tạo ra rất nhiều bất ngờ cho khán giả.

Thùy Trang