Danny Tetley, 37 tuổi, đứng thứ 6 trong chương trình X Factor năm 2018, hiện đang ở Anh dự đám tang của người dì sau khi trải gần 7 tuần biểu diễn ở thị xã miền biển thuộc Tây Ban Nha.

Daily Mail ngày 7-8 dẫn nguồn tin cho biết Danny Tetley đã tự nguyện đến sở cảnh sát ở Bradford – Anh để phối hợp điều tra. Trước đó, cảnh sát đã gọi điện cho mẹ của Danny Tetley để hỏi anh ở đâu.

Ca sĩ bị điều tra vì cáo buộc ấu dâm - Ảnh 1.

Danny Tetley khẳng định vô tội và cho rằng mình bị giăng bẫy với cáo buộc có hành vi ấu dâm

"Tôi vô tội. Tôi đã nghe những cáo buộc này trước đây với mỗi cáo buộc lại khác nhau. Tôi nghĩ mình đã bị giăng bẫy, vu tội" – Danny Tetley cho biết. Anh cũng nộp điện thoại để phối hợp cùng cảnh sát điều tra. Ca sĩ này đính chính thông tin anh bị bắt vì cáo buộc có hành vi ấu dâm.

Danny Tetley trở nên nổi tiếng kể từ sau X Factor, nhiều hợp đồng biểu diễn nhưng dường như không ứng phó được với sự nổi tiếng này.

"Tôi chỉ đang giúp cảnh sát để điều tra. Tôi có nhiều người tấn công mình ở mọi thời điểm và họ không rời khỏi cuộc đời tôi. Tôi không đối phó được sự nổi tiếng của bản thân kể từ sau chương trình truyền hình. Tôi gặp ác mộng kể từ đó. Phía chương trình cũng không hỗ trợ hay quan tâm gì đến tôi, không có sự chăm sóc hậu chương trình. Họ biết tinh thần của tôi không tốt, từng trầm cảm suốt nhiều năm" – Danny Tetley thổ lộ.

Ca sĩ bị điều tra vì cáo buộc ấu dâm - Ảnh 2.

Anh tự nguyện hợp tác, trả lời thẩm vấn và điều tra của cảnh sát

Anh nói thêm rằng mình đã làm việc cật lực ở Anh, các đám cưới, công viên, ở Benidorm… nhưng mọi người nghĩ bạn có tội nếu không chứng minh bản thân vô tội. Cả gia đình anh bị ảnh hưởng vì cáo buộc, 10 chương trình bị hủy, buộc phải đóng cửa mạng xã hội. Anh tin rằng ai đó đã đến cảnh sát để cáo buộc mình nhưng cáo buộc là cáo buộc và điều đó chưa thể khẳng định anh có tội.

Ca sĩ bị điều tra vì cáo buộc ấu dâm - Ảnh 3.

Danny Tetley lúng túng với sự nổi tiếng sau chương trình truyền hình

M.Khuê (Theo Daily Mail)