Daily Mail ngày 3-3 thông tin, vụ việc xảy ra tại bãi đậu xe thuộc khu vực Atlanta, bang Georgia – Mỹ. Young Dolph đang ăn trưa trong một nhà hàng thì có người đến báo xe Mercedes-Benz của anh bị đập vỡ kính và lấy cắp đồ bên trong.

Theo thống kê, Young Dolph bị mất hai đồng hồ Richard Mille giá 230.000 USD và Patek Philippe 85.000 USD, hai chuỗi kim cương 57.000 USD và 27.000 USD, hai cặp kính Cartier 24.700 USD cùng đồ trang sức. Những tên trộm được cho là đã lấy đi khẩu súng ngắn Glock, ba lô Pirelli, iPad và MacBook 3.000 USD, một đôi AirPods và 2.000 USD tiền mặt. Tổng toàn bộ tài sản bị mất trị giá 500.000 USD.

Ca sĩ bị trộm đột nhập xe, cuỗm tài sản hơn 500.000 USD - Ảnh 1.

Young Dolph bị trộm trang sức trị giá hơn 500.000 USD

Cảnh sát đã xem xét camera an ninh và mô tả vụ đột nhập không bình thường. Hiện cảnh sát chưa bất giữ một nghi phạm nào.

Trợ lý cảnh sát trưởng Anthony Bazydlo của Sở Cảnh sát Fairburn cho biết trong camera an ninh gi lại nghi phạm xuất hiện, đi đến xe của nạn nhân ba lần. Lần thư 1ba, họ đập vỡ cửa sổ xe 

Cuộc điều tra cho thấy Young Dolph rời khỏi xe của mình và đèn đuôi xe nhấp nháy 3 lần cho thấy xe đang được khóa hoặc mở khóa. "Điều đó gây tò mò cho chúng tôi về những gì đã xảy ra với chiếc xe. Nó đã bị khóa hay vô tình mở khóa? Chúng tôi chưa xác định được" - cảnh sát cho biết.

Ca sĩ bị trộm đột nhập xe, cuỗm tài sản hơn 500.000 USD - Ảnh 2.

Anh thường xuyên là nạn nhân các vụ vi phạm pháp luật

Đây không phải lần đầu tiên Young Dolph trở thành nạn nhân của các vụ phạm tội. Anh từng bị bắn trước cửa một khách sạn tại khu phố sầm uất của Hollywood, bang California - Mỹ năm 2017. Young Dolph được đưa đến bệnh viện cấp cứu, phẫu thuật kịp thời. Trước vụ việc này, anh cũng bị tấn công khi đang ngồi trên ô tô tại thành phố Charlotte, bang California – Mỹ. Cảnh sát nhận định có đến hơn 100 vết đạn bên ngoài xe SUV và nếu không nhờ ô tô che chắn, anh đã nguy hiểm tính mạng.

Young Dolph là ca sĩ danh tiếng của Mỹ. Anh có 5 album phòng thu nhưng có đến 4 lọt vào tốp 100 bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Album đầu tay "King of Memphis" ra mắt năm 2016 cũng mang thành công rực rỡ cho Young Dolph.

M.Khuê (Theo Daily Mail)