Ca sĩ Hương Tràm: Tôi nghỉ hát vì trân trọng khán giả - Ảnh 1.

Hương Tràm tuyên bố nghỉ hát

Hương Tràm chia sẻ việc cô quyết định ngừng ca hát ở thời điểm hiện tại là hợp lý sau 6 năm hoạt động. Cô sẽ đi du học tại Mỹ.

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp với giọng ca ngày càng "chín" cùng với hàng loạt ca khúc ăn khách ra mắt thường xuyên, việc Hương Tràm quyết định nghỉ hát khiến cả người hâm mộ lẫn người trong giới ngỡ ngàng.

Chia sẻ về quyết định này, Hương Tràm cho biết do không thể sắp xếp được công việc nên dẫn đến sự mất cân bằng trong cuộc sống. Suốt 5 năm qua, cô thường xuyên mất ngủ nên phải dùng thuốc an thần.  

"Có những chuyến lưu diễn mà tôi phải uống một lúc tới 5 viên thuốc. Còn hành trình 6 năm qua, suốt ngày đi diễn nên cổ họng của tôi bây giờ không được như khi các bạn xem "The Voice" năm nào nữa rồi. Dây thanh đới không còn đẹp, bị xước chứ không bình thường như lúc tôi mới bắt đầu sự nghiệp. Tôi phải tạm ngưng thôi, phải nghỉ ngơi trau dồi giọng hát, tự thương lấy bản thân mình nếu còn muốn trân trọng khán giả" - Hương Tràm bày tỏ.

Ca sĩ Hương Tràm: Tôi nghỉ hát vì trân trọng khán giả - Ảnh 2.

Sau những đồn đoán, Hương Tràm chính thức tuyên bố quyết định của mình trong buổi gặp gỡ người hâm mộ vào tối 5-5 tại Hà Nội

Hương Tràm cho biết ngành học cô theo đuổi ở Mỹ cũng liên quan đến âm nhạc. Ở đây, cô dự tính cũng sẽ đi hát để kiếm thêm thu nhập trang trải việc học. "Tất cả chi tiêu ở Mỹ đều rất đắt đỏ, tôi mơ ước đi du học từ lâu nhưng điều kiện gia đình không cho phép" - Hương Tràm thổ lộ.

Thùy Trang