xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ IU kiện những bình luận ác ý về đám tang Sulli

M.Khuê (Theo Soompi, Allkpop)

(NLĐO) – Công ty quản lý của IU – Kakao M, mới đây thông báo hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại những bình luận ác ý, tin đồn thất thiệt đầy độc hại quanh IU trong suốt quá trình diễn ra tang lễ bạn thân Sulli.

IU là bạn thân của Sulli mà người trong giới và công chúng mạng đều biết rõ. Thậm chí, IU xem Sulli như nàng thơ của mình và đã sáng tác nhiều ca khúc tặng bạn thân như "Peach", "Red queen", "Bbibbi".

Ngay khi Sulli qua đời ở tuổi 25 nghi tự tử do trầm cảm, nhiều bình luận chỉ trích IU xuất hiện. Họ cho rằng IU vô tâm, không tâm sự, hỗ trợ khi Sulli cần dù mang danh bạn thân. Đồng thời, nhiều người chỉ trích chỉ vì IU không đăng những dòng chia sẻ thương cảm cái chết của Sulli trên trang cá nhân. IU không bình luận gì về những chỉ trích này.

Ca sĩ IU kiện những bình luận ác ý về đám tang Sulli - Ảnh 1.

IU kiện tin đồn ác ý nhắm vào cô

Tuy nhiên, những lời cay độc trên mạng càng dày đặc khi có tin đồn giả mạo cho rằng IU không đến đám tang Sulli. Dù ngay sau đó, báo giới có đăng tải thông tin IU túc trực bên linh cữu suốt ba ngày nhưng âm thầm, lặng lẽ, chịu đựng nỗi đau mất bạn, không xuất hiện hình ảnh trên mạng xã hội và truyền thông.

"Công ty chúng tôi xác định mức độ phỉ báng nghiêm trọng, quấy rối tình dục và các cuộc tấn công cá nhân thông qua bình luận ác ý trên mạng xã hội nhắm vào IU. Hành động này làm lan truyền tin đồn sai lệch về nghệ sĩ chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã nhờ pháp luật can thiệp. Chúng tôi đã thu thập, lưu giữ chứng cứ. Ngày 14-10, chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại hình sự đầu tiên lên Văn phòng Công tố trung tâm Seoul và đang chuẩn bị nộp các đơn khác bổ sung" – thông cáo từ Kakao M mới đây cho biết.

Ca sĩ IU kiện những bình luận ác ý về đám tang Sulli - Ảnh 2.

Sulli qua đời để lại thương tiếc cho bạn thân, khán giả

Trước IU, nữ ca sĩ Krystal cũng gặp tình trạng tương tự dù cô cũng túc trực ở tang lễ Sulli.

IU là nữ ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô có 4 album và tất cả đều giữ vị trí cao trên các bảng xếp hạng. IU tổ chức nhiều chuyến lưu diễn khắp châu Á với lượng người hâm mộ đông đảo. Ngoài ca hát, IU tham gia 8 phim và mới nhất là "Hotel del Luna". Vốn luôn ủng hộ Sulli, IU còn mời cô làm khách mời trong "Hotel del Luna" trước khi nữ ca sĩ này tìm đến cái chết.

Ca sĩ IU kiện những bình luận ác ý về đám tang Sulli - Ảnh 3.

Sulli và IU là bạn thân

Ca sĩ IU kiện những bình luận ác ý về đám tang Sulli - Ảnh 4.

Tình bạn này không chỉ người trong giới mà khán giả cũng biết

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo