Ca sĩ Mỹ Linh: Không thể tránh khỏi thăng trầm trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Linh xuất hiện trong vai trò huấn luyện viên của chương trình "Ban nhạc Việt"

Tại buổi giới thiệu chương trình truyền hình thực tế "Ban nhạc Việt" mùa 2, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: "Trong sự nghiệp của mình, thăng trầm là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bản thân tôi là người rất rõ ràng giữa công việc và cuộc sống riêng tư"

Trả lời câu hỏi rằng những ồn ào liên quan đến phát ngôn về dự án nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ đồng ở Thủ Thiêm có ảnh hưởng gì không đến công việc chuyên môn, Mỹ Linh nói: "Khi đảm nhận vai trò ghế nóng của "Ban nhạc Việt", tôi trong tâm thế rất thoải mái và vẫn giữ vững phong độ để hoàn thành tốt vai trò".

Ca sĩ Mỹ Linh: Không thể tránh khỏi thăng trầm trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Mỹ Linh khẳng định luôn tách bạch giữ công việc và cuộc sống riêng tư

Với "Ban nhạc Việt", Mỹ Linh cho biết cô dành nhiều tâm huyết để góp phần làm cho chương trình thành công. Theo Mỹ Linh, việc một ca sĩ bước ra từ nhóm nhạc giúp cho họ có nhiều kinh nghiệm cọ xát và nâng cao chất lượng chuyên môn. Cô cũng từng là một thành viên nhóm nhạc. 

Nhận định về cơ hội của thí sinh tham gia chương trình, Mỹ Linh bày tỏ cô cũng tạo điều kiện cho các nhóm nhạc thuộc đội của mình có cơ hội biểu diễn. Tuy thế, sân chơi cho các nhóm nhạc hiện nay không có nhiều vì những điều kiện khách quan.  

Ca sĩ Mỹ Linh: Không thể tránh khỏi thăng trầm trong sự nghiệp - Ảnh 3.

"Ban nhạc Việt" mùa 2 gồm 4 vòng thi

"Ban nhạc Việt" mùa 2 dự kiến sẽ lên sóng 13 tập với 4 vòng thi, gồm: vòng vượt tường, vòng huấn luyện, vòng thử thách và vòng chung kết. Bốn đội xuất sắc nhất sẽ vào vòng chung kết.   Quán quân "Ban nhạc Việt" mùa 2 nhận được giải thưởng 300 triệu đồng.

Chương trình phát sóng trên kênh VTV3 vào  lúc 21 giờ 15 phút chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 30-12.

Thùy Trang