Ca sĩ ngã xuống hố sân khấu khi đang diễn

Tin mới

04/12/2017 16:25

(NLĐO) – Nam ca sĩ người Chile Beto Cuevas đã ngã xuống hố sân khấu trong giữa đêm diễn ở sân vận động Mexico. Dù bị thương, anh vẫn hoàn tất trình diễn.

Đêm nhạc diễn ra tại thành phố Mexico với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Beto Cuevas, 50 tuổi, giơ tay vẫy động viên khán giả nhiệt tình cổ vũ cho đêm diễn. Bất ngờ, anh rơi xuống hố sân khấu và biến mất, khán giả ngỡ ngàng tưởng đây là tiết mục gây chú ý. Nhưng sau đó, lực lượng an ninh chạy xuống tầng hầm xác thực chuyện Beto Cuevas gặp nạn.

Ca sĩ ngã xuống hố sân khấu khi đang diễn - Ảnh 1.

Beto Cuevas không chú ý hố sân khấu

Ca sĩ ngã xuống hố sân khấu khi đang diễn - Ảnh 2.

Anh rơi xuống

Ca sĩ ngã xuống hố sân khấu khi đang diễn - Ảnh 3.

Bị gãy xương sườn, xương ngón tay

Ca sĩ này nỗ lực trình diễn cho xong dù bị gãy xương sườn và xương ngón tay. Beto Cuevas là ca sĩ, diễn viên, họa sĩ Chile. Anh từng là trưởng nhóm nhạc La Ley trong giai đoạn từ năm 1988 -  2005. Sau đó, anh bắt đầu hoạt động sô lô và được đón nhận ở Mexico. Anh từng là huấn luyện viên chương trình "The voice Mexico".

Beto Cuevas không phải ca sĩ đầu tiên gặp sự cố sân khấu. Madonna cũng từng gặp phải vấn đề trang phục và vấp ngã. Justin Bieber cũng bị tình huống tương tự khi rơi xuống hố trên sân khấu ở Saskatoon, Canada năm 2016.

Ca sĩ ngã xuống hố sân khấu khi đang diễn - Ảnh 4.

Beto Cuevas được yêu thích ở Mexico

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI