xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ

Thùy Trang

(NLĐO) - Ngoài ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tỉ phú Hoàng Kiều cũng vừa khẳng định sẽ chăm lo cho 23 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 1.

Phi Nhung luôn dành mọi yêu thương cho những người con của chị

Trước khi qua đời, ca sĩ Phi Nhung từng tâm sự mong khán giả đừng gọi 23 đứa trẻ này là "con nuôi" của chị, để các em không bị tổn thương và tủi thân. Chị giải thích: "Các con bắt đầu lớn hết, tôi không muốn nhắc đến 2 chữ "con nuôi" trên cộng đồng nữa. Tôi sợ các con tủi thân, đi đâu ai cũng nói là con nuôi. Có 5 đứa mới được 2, 3, 4 và 6 tuổi, các con đang nghĩ tôi là mẹ ruột, đi học có người chọc là mồ côi mà về khóc quá chừng. Vì thế, tôi muốn im lặng cho các con có cuộc sống bình thường".

Phi Nhung nhận trách nhiệm nuôi dạy và chăm sóc 23 người con, là những trẻ mồ côi hoặc có hoàn cảnh nghèo khó, đáng thương. Chị từng tâm sự không muốn đi thêm bước nữa để có thể toàn tâm toàn ý chăm lo cho các con có cuộc sống tốt nhất. Giờ đây, người mẹ của 23 đứa con này đã vĩnh viễn nằm xuống, những đứa trẻ lần nữa lại mồ côi.  

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 2.
Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 3.

Phi Nhung mong mọi người đừng gọi những đứa trẻ này là con nuôi của chị

Điều may mắn là đã có một số người đứng ra giúp cố ca sĩ Phi Nhung tiếp tục hành trình chăm sóc các con của chị. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) khẳng định: "Các con nuôi của Phi Nhung, tôi sẽ lo". Cô cũng gởi lời đến những đứa trẻ: "Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con".  

Còn đối với con gái ruột Wendy của ca sĩ Phi Nhung, Trizzie Phương Trinh yên tâm vì có người thân chăm lo ở bên Mỹ: "Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì, cậu như bao nhiêu năm qua".

Giải thích về mối quan hệ của mình với Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cho biết: "Nếu ai đó nghĩ tình thân của 2 chị em tôi chỉ là kiểu đồng nghiệp bình thường hay kiểu quan hệ giữa ca sĩ đi trước dìu dắt đàn em đi sau thì không phải. Ngày ba tôi mất, Phi Nhung từ Việt Nam về Mỹ để để tang cho ông. Wendy cũng đã để tang cho ba tôi như bao nhiêu con cháu trong gia đình. Chúng tôi là gia đình, bao nhiêu năm qua vẫn thế. Chúng tôi vẫn lặng lẽ xem nhau như ruột thịt, chỉ cần em biết, chỉ cần chị biết, chỉ cần gia đình chúng ta biết chứ không cần cả thế giới biết".

Ca sĩ Phi Nhung mất đi, 23 người con sẽ không bơ vơ - Ảnh 4.

Chị sợ những đứa trẻ sẽ bị tổn thương

Ngoài ra, tỉ phú Hoàng Kiều cũng thông báo trên livestream của mình ông sẽ thay Phi Nhung nuôi 23 đứa trẻ. Ông khẳng định: "Phi Nhung đã ra đi, để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng các em thành người".

Phi Nhung luôn dành trọn tình yêu thương cho 23 người con và luôn cố gắng để các em có cuộc sống tốt nhất. Lời hứa của tỉ phú Hoàng Kiều người khiến nhiều người xúc động. Cộng đồng mạng đã đồng loạt gửi lời cảm ơn đến ông vì đã ra tay giúp đỡ, để ca sĩ Phi Nhung phần nào được ấm lòng nơi chín suối.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo