Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Phương Uyên xót xa khi Phi Nhung qua đời

Đến tối 27-9, người nhà ca sĩ Phi Nhung còn thông báo "tình hình khỏe lại nhiều hơn rồi". Vậy mà trưa 28-9, chị đã mãi mãi vì Covid-19 khiến đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ bàng hoàng.

Nhạc sĩ Phương Uyên chia sẻ: "Không thể tin được" trong khi những nghệ sĩ khác đều cảm thấy xót xa. Xót xa khi ở thời điểm này, thật khó để đến tiễn biệt nên chị sẽ ra đi trong lặng lẽ.

Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 2.
Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 3.
Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 4.

Phi Nhung có 23 đứa con nuôi và 1 con ruột. Do đó, chị phải làm việc thật chăm chỉ để con mình được đến trường, được đi học tới nơi tới chốn.

Anh Đỗ Quang Chí (đại diện truyền thông của Phi Nhung) kể rằng trong những lần đi diễn nước ngoài, Phi Nhung luôn đi mua sắm đồ cho con khi có cơ hội. "Chính vì hình ảnh đó mà tôi đã theo chị hơn 10 năm nay. Tôi cũng là người giới thiệu Hồ Văn Cường cho chị với mong muốn chị nhận Cường làm con nuôi vì tôi tin rằng, một người có tâm với những đứa con nuôi như chị thì Cường sẽ được học hành đến nơi đến chốn".

Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 5.
Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 6.
Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 7.
Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 8.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tâm sự năm ngoái, anh còn chia sẻ với Phi Nhung những câu chuyện buồn vui, những kỷ niệm đời nghệ sĩ và gia đình. Hôm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi cầu nguyện cho Phi Nhung, Hoàng Nhật Nam đã ngồi xếp bàn nguyện cầu khi đang lúc cách ly.

Trong khi đó, người mẫu Xuân Lan cũng buồn bã viết những lời tiễn biệt Phi Nhung trên facebook cá nhân và mong chị ra đi nhẹ nhàng.

Nghệ sĩ bàng hoàng, tiếc thương ca sĩ Phi Nhung - Ảnh 10.
Thùy Trang, ảnh: NSCC