Ca sĩ Phương Thanh máu lửa, mang phim Kiều giao lưu sinh viên - Ảnh 1.

Ca sĩ Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh tâm sự, trước khi phim điện ảnh cổ trang "Kiều" chính thức công chiếu trên toàn quốc, đoàn làm phim và các diễn viên đã thực hiện những buổi giao lưu đầy ý nghĩa với hàng ngàn sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP HCM. "Chúng tôi mang đến nhiều câu chuyện hậu trường thú vị để kể cho khán giả sinh viên về quá trình thực hiện bộ phim này. Các bạn sinh viên hồ hởi lắm" - ca sĩ Phương Thanh nói.

Ca sĩ Phương Thanh máu lửa, mang phim Kiều giao lưu sinh viên - Ảnh 2.

Đạo diễn Mai Thu Huyền

Qua những buổi giao lưu cho thấy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu dành cho những nhân vật trong phim "Kiều" của sinh viên. Nhà sản xuất – đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ: Tôi yêu "Truyện Kiều" của đại thi hào Nguyễn Du từ nhỏ và ấp ủ suốt 10 năm để đưa tác phẩm văn học kinh điển này lên màn ảnh. Có rất nhiều khó khăn và cũng có rất nhiều niềm vui trong suốt hành trình gần hai năm kể thực hiện dự án này. Khoảnh khắc giao lưu với các bạn sinh viên đã cho chúng tôi nhiều kỷ niệm để tiếp tục lan tỏa tình yêu dành cho văn học nghệ thuật nước nhà, trong đó có tác phẩm của đại thi hào Nguyễn Du".

Ca sĩ Phương Thanh máu lửa, mang phim Kiều giao lưu sinh viên - Ảnh 3.

Các diễn viên phim "Kiều" giao lưu với sinh viên

Tại các buổi giao lưu, ca sĩ Phương Thanh (đảm nhiệm vai Tú Bà) đã dành cho sinh viên những ca khúc in dấu thời gian như: "Trống vắng", "Giã từ dĩ vãng"… 

Ca sĩ Phương Thanh nói vai Tú Bà là một gam màu mới so với nhiều vai diễn trước đó mà cô từng tham gia.

"Bản thân tôi không hợp với các vai nhu mì, yếu đuối, nên nhân vật có chút gì đó đanh đá, gai góc, tiềm ẩn bên trong những cơn thịnh nộ thì tôi rất thích thể hiện" – Ca sĩ Phương Thanh bộc bạch.

Ca sĩ Phương Thanh máu lửa, mang phim Kiều giao lưu sinh viên - Ảnh 4.

Diễn viên Trịnh Mỹ Duyên

Trong các buổi giao lưu, ê-kíp phim "Kiều" cũng giới thiệu đến sinh viên nhiều clip về hình ảnh đẹp sẽ xuất hiện trong phim cùng những khoảnh khắc hậu trường thú vị. Các diễn viên: Trình Mỹ Duyên (vai Kiều), Lê Anh Huy (vai Thúc Sinh) và Cao Thái Hà (vai Hoạn Thư) nhận được sự quan tâm lớn từ sinh viên qua các câu hỏi giao lưu.

Bộ phim điện ảnh cổ trang "Kiều" của đạo diễn Mai Thu Huyền chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 9-4.

Ca sĩ Phương Thanh máu lửa, mang phim Kiều giao lưu sinh viên - Ảnh 5.

Khán giá sinh viên giao lưu với đoàn phim "Kiều"

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)