icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ca sĩ Tạ Minh Tâm, Vân Khánh chờ đón chương trình "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ"

Thanh Hiệp (ảnh do NSCC)

(NLĐO) - NSND Tạ Minh Tâm và NSƯT Vân Khánh đại diện TP HCM góp mặt trong chương trình nghệ thuật "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" diễn ra tối 1-9.

"Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" là chương trình nghệ thuật do Bộ VH-TT-DL tổ chức, được truyền hình trực tiếp từ Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 1-9, trên kênh VTV1.

Ca sĩ Tạ Minh Tâm, Vân Khánh chờ đón chương trình Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ - Ảnh 1.

NSND - Ca sĩ Tạ Minh Tâm và NSƯT Vân Khánh

NSND Tạ Minh Tâm cho biết đây không đơn thuần là một chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 mà chương trình văn nghệ này còn cất lên tiếng lòng của hàng triệu trái tim trong những ngày lễ lớn vinh danh hành trình dựng nước và giữ nước của dân tộc. 

Với ca sĩ NSƯT Vân Khánh, cô háo hức một phần vì chương trình "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" là sự kết hợp giữa cảm xúc nồng nàn và suy tư sâu lắng về đất nước, con người Việt Nam. Bên cạnh đó niềm hạnh phúc khi giữa đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid -19, nghệ sĩ, ca sĩ trên toàn quốc đã cùng hội tụ về thủ đô Hà Nội để cất cao tiếng hát, bày tỏ niềm tin chiến thắng.

"Tôi hạnh phúc lắm khi biết chương trình đã tập hợp những ca khúc đặc sắc sáng tác về niềm tự hào của tổ quốc. Các ca khúc được sắp xếp theo chiều dài lịch sử, từ thuở Lạc Long Quân và Âu Cơ đẻ ra đồng bào ta trong bọc trứng đến mốc son chói lọi của dân tộc ta" – ca sĩ NSƯT Vân Khánh bày tỏ.

Ca sĩ Tạ Minh Tâm, Vân Khánh chờ đón chương trình Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ - Ảnh 2.

NSƯT Vân Khánh

Chương trình được dàn dựng công phu với sự tham gia của các đơn vị nghệ thuật lớn trong cả nước. Từ TP mang tên Bác, NSƯT Tạ Minh Tâm và NSƯT Vân Khánh hãnh diện khi cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: NSND Quốc Hưng, NSƯT Đức Long, ca sĩ Trọng Tấn, Tân Nhàn, Lê Anh Dũng, Phạm Thu Hà… tham gia chương trình này.


Ca sĩ Tạ Minh Tâm, Vân Khánh chờ đón chương trình Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ - Ảnh 3.

NSND ca sĩ Tạ Minh Tâm

"Bản thân tôi mong chờ sự hưởng ứng của công chúng trước những bài hát đã nằm lòng trong tim người yêu nhạc trữ tình, cách mạng. Cách dàn dựng mới lạ sẽ tạo sức hấp dẫn, đầy xúc cảm tự hào về đất nước và con người Việt Nam" – NSƯT Vân Khánh nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo