Trước những ồn ào liên quan đến việc ca sĩ Thanh Lam đăng tải bài viết trên trang cá nhân cho hay đã hoàn thành xong 2 mũi tiêm vắc-xin phòng Covid-19, chiều 22-7, diva Thanh Lam đã có những chia sẻ liên quan đến thông tin này.

Nữ ca sĩ cho hay trong chiến dịch phòng chống Covid-19, ngoài 5K, Đảng, Nhà nước và các đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn vắc-xin để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng. Thanh Lam đã cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đã đóng góp một phần nhỏ bé cho Quỹ vắc-xin. Nữ ca sĩ cũng cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống Covid-19 tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang…

Ca sĩ Thanh Lam lên tiếng về thông tin được ưu ái khi tiêm vắc-xin Covid-19 - Ảnh 1.

Ca sĩ Thanh Lam cho hay cách đây 11 tuần, chị cùng chồng đã đăng ký tiêm vắc-xin Covid-19 và đã được tiêm theo kế hoạch

"Cách đây 11 tuần, Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm vắc-xin và đã được tiêm theo kế hoạch. Vừa qua đã được tiêm mũi 2 theo đúng phác đồ" - nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân

Chị cũng cho hay rất vui vì tiêm vắc-xin Covid-19, tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn. Nữ ca sĩ đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè.

"Cũng từ bài này, các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vắc-xin. Mình đã gỡ bài đó xuống, nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vắc-xin.

Dù sao thì động lực tiêm vắc-xin của mình rất rõ ràng và chính đáng

Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão …

Gia đình mình đang sống với mẹ già 96 tuổi nên việc tiêm chủng của mình làm cho mình thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội" - nữ ca sĩ viết.

Diva gửi lời cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm vắc-xin phòng Covid-19. Chị cũng chúc mọi người thật bình an và chiến thắng đại dịch Covid-19.

Yến Anh