Trong đó, người đẹp Ah Cho (26 tuổi) cao 1,75 m, đã vượt qua nhiều thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc. Cô nhận vương miện từ Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc 2017 là Kim Ha Eun với lời chúc mừng chiến thắng.

Cận cảnh nhan sắc 3 hoa hậu của Hàn Quốc năm 2018 - Ảnh 1.

Ba hoa hậu cùng đăng quang trong một cuộc thi của Hàn Quốc

Cận cảnh nhan sắc 3 hoa hậu của Hàn Quốc năm 2018 - Ảnh 2.

Người đẹp Ah Cho sẽ đại diện Hàn Quốc thi Hoa hậu Thế giới

Người đẹp Baek Ji Hyun (25 tuổi) cao 1,75 m, đến từ Đại học Kyungmyung, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2018. Cô sở hữu vóc dáng thon thả, gương mặt xinh đẹp. Baek Ji Hyun hạnh phúc khi được xướng tên, cô gửi lời cảm ơn những người đã ủng hộ mình sau khi nhận vương miện.

Cận cảnh nhan sắc 3 hoa hậu của Hàn Quốc năm 2018 - Ảnh 3.

Baek Ji Hyun thi Hoa hậu Hoàn vũ

Người đẹp thứ ba là Lee Eun Bi (26 tuổi) đến từ Đại học Dankook, được vinh danh với vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia Hàn Quốc 2018.

Cận cảnh nhan sắc 3 hoa hậu của Hàn Quốc năm 2018 - Ảnh 4.

Lee Eun Bi thi Hoa hậu siêu quốc gia

Những người đẹp này sẽ lần lượt đại diện Hàn Quốc tranh tài tại 3 cuộc thi nhan sắc lớn là: Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu siêu quốc gia. Đây là lần đầu tiên Miss Queen Korea 2018 được tổ chức để tìm ra cả 3 hoa hậu cùng lúc - mô hình khác với việc tổ chức từng cuộc thi riêng lẻ như trước.

Hàn Quốc thường xuyên đưa thí sinh tham dự các cuộc thi nhan sắc nhưng gặt hái thành tích không cao. Hiện tại, cường quốc nhan sắc phải kể đến là Philippines, Venezuela.

Cận cảnh nhan sắc 3 hoa hậu của Hàn Quốc năm 2018 - Ảnh 5.
M.Khuê (Theo Angelopedia, Missosology, Pageant Experts News)