Cặp đôi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt tình tứ ngoài đời - Ảnh 1.

Cặp đôi ôm nhau tình tứ ngoài đời

Xuất hiện chung tại một sự kiện mới đây, Khả Ngân được Song Luân (cặp đôi chính của "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt Nam) chăm sóc hết mức.

Ngay khi vừa xuất hiện, cả hai đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông. Họ không rời nhau nửa bước và thoải mái dành cho nhau những cử chỉ ân cần nhất từ thảm đỏ cho đến bàn tiệc. Song Luân còn thường xuyên ngắm nhìn Khả Ngân và vuốt tóc cô trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt tình tứ ngoài đời - Ảnh 2.

Họ không ngại thể hiện tình cảm

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt tình tứ ngoài đời - Ảnh 3.

Họ được công chúng nhiệt tình cáp đôi

Giống như "Hậu duệ mặt trời" bản Hàn, sau "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, Song Luân và Khả Ngân đã mau chóng được người hâm mộ nhiệt tình ghép đôi. Không chỉ là cặp đôi đẹp trên màn ảnh, cả hai còn có rất nhiều sự ăn ý, thân thiết ngoài đời. 

Chia sẻ về những đồn đại và cả sự nhiệt tình ghép đôi của công chúng, Song Luân và Khả Ngân khẳng định: "Không hề có chuyện phim giả tình thật như những gì khán giả mong đợi. Chúng tôi là những người bạn tốt".   

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt tình tứ ngoài đời - Ảnh 4.

Tận tình chăm sóc nhau ở chốn đông người

Thời gian gần đây, Khả Ngân đã có sự thay đổi phong cách để trở nên gợi cảm hơn mỗi khi xuất hiện. Nữ chính "Hậu duệ mặt trời" được đánh giá ngày càng xinh đẹp hơn.

Cặp đôi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt tình tứ ngoài đời - Ảnh 5.

Khả Ngân được đánh giá ngày càng xinh đẹp

Tin-ảnh: Thùy Trang