Clip: Trung úy Minh Ngọc trong Hậu duệ mặt trời bản Việt gọt mặt - Ảnh 1.

Cao Thái Hà

Không chỉ có khả năng diễn xuất ấn tượng, người đẹp Cao Thái Hà - nổi bật với vai diễn Minh Ngọc trong phim Hậu duệ mặt Trời phiên bản Việt gần đây còn có sắc vóc đáng ngưỡng mộ khi sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 86-60-92. Cao Thái Hà từng tham gia nhiều cuộc thi về sắc đẹp và đoạt được nhiều giải ấn tượng như: Người có làn da đẹp nhất Hoa khôi xứ dừa, Người đẹp Biển Tây 2009, từng thi HHVN 2008, top 5 Nữ hoàng trang sức 2011 và giải trình diễn trang sức đẹp nhất.

Thế nhưng, tên tuổi Cao Thái Hà chỉ thực sự được phủ sóng rộng rãi khi cô quyết định "đập mặt xây lại". Cô đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp như: hạ gò má, gọt hàm Vline, cấy mỡ tự thân,..

[Video] Diễn viên Cao Thái Hà thừa nhận gọt mặt để thanh thoát hơn

Quả thật, sau thẩm mỹ, diện mạo mới của Cao Thái Hà ưa nhìn hơn với những nét mềm mại, thanh thoát hơn trước dù trước đây, cô từng được xem là mỹ nhân vẹn toàn trong làng giải trí.  "Việc phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay rất đỗi  bình thường. Ngày trước mọi người vẫn còn định kiến, nhưng hiện tại khi công nghệ đã tiên tiến, xã hội phát triển, bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện ước muốn được trở nên đẹp hơn" - Cao Thái Hà nói.

Cô cũng khẳng định, khi công bố chuyện thẩm mỹ, cô cũng biết sẽ đối mặt với nhiều tình huống không mấy dễ chịu. Nhiều tấm ảnh thời trước cũng được "đào mộ" lại trong sự bỡn cợt của nhiều người. Nhưng "quá khứ là một phần cuộc đời tôi nên tôi không chối bỏ nó. Sống tốt hơn mỗi ngày mới là điều quan trọng nhất".

[Video] Cao Thái Hà từ chối nói về người yêu cũ, hiện là người yêu Minh Hằng

Cao Thái Hà sinh năm 1990 tại Cần Thơ, hiện được đánh giá gương mặt trẻ tuổi đầy triển vọng trong làng điện ảnh Việt Nam. Sau Hậu duệ mặt trời được chú ý, cô đắt sô phim điện ảnh và cả quảng cáo. Cô vừa thực hiện xong một dự án điện ảnh nhưng từ chối nói về bộ phim vì cần đợi kế hoạch quảng bá bài bản từ nhà sản xuất.

Chia sẻ về người yêu cũ, hiện đang là người yêu của Minh Hằng, Cao Thái Hà nói: "Chuyện đời tư, tôi sẽ không bao giờ nhắc đến vì điều đó không có ích gì cho cả người nghe lẫn người nói".  

Thùy Trang