Câu chuyện xúc động về con gái của ca sĩ Cẩm Vân - Ảnh 1.

Hình ảnh lạc quan của Cece Trương

Lúc 19 giờ ngày 2-12, khán giả bất ngờ với sự xuất hiện của cái tên Cece Trương cùng sản phẩm âm nhạc "Virus".

Cece Trương xuất hiện cùng ca khúc và phong cách thời trang Âu Mỹ đậm nét. Cô chính là truyền nhân âm nhạc và là con gái của cặp đôi đình đám Cẩm Vân - Khắc Triệu.     

Sản phẩm đầu tay, chưa phải là sản phẩm xuất sắc nhưng với Cece Trương cũng không dễ dàng. Từng bị dập phổi, gãy đốt sống và liệt tứ chi sau vụ lật xe kinh hoàng ở Mỹ, Cece Trương đã viết lại đời mình. Với Cece có lẽ là cách biết vui với những điều bình thường và mạnh mẽ theo đuổi đam mê chính là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Cece Trương

Đã 6 năm trôi qua kể từ ngày gặp tai nạn, con gái ca sĩ Cẩm Vân vẫn còn những biến chứng rõ rệt. Cơ thể bên phải của Cece về cơ bản đã bình thường dù cảm giác có hơi lì (không biết cảm giác đau, nóng, lạnh, không nhạy cảm với các tác động bên ngoài). Phần thân bên trái có một số hạn chế thể hiện rõ ràng hơn, ví như không thể mở thẳng bàn tay, cổ tay càng thụng xuống thì các ngón tay mới có thể duỗi thẳng ra. 

Dù vậy, Cece Trương vẫn muốn mang đến một ca khúc khuấy động không khí, có thêm vũ đạo để được nhiều nhãn hàng mời hát tại các sự kiện. Bởi thế nên cô nàng đã nhờ biên đạo giúp cô làm sao có thể thể hiện những vũ đạo đẹp mắt mà vẫn cân bằng được động tác cho cả hai bên tay của mình để khán giả không chú ý.

Câu chuyện xúc động về con gái của ca sĩ Cẩm Vân - Ảnh 3.

Cô bé luôn rạng rỡ dù gặp không ít khó khăn

"Con bé không rơi một giọt nước mắt nào từ ngày ấy đến giờ nhưng đôi lúc tôi vẫn nhìn ra nét buồn thoáng hiện trong mắt con. Tôi không muốn con đi hát vì những tổn thương mà con đã trải qua quá lớn, làm mẹ, tôi không muốn thấy con chịu những áp lực ngoài kia" - ca sĩ Cẩm Vân bộc bạch. 

Câu chuyện xúc động về con gái của ca sĩ Cẩm Vân - Ảnh 4.

Không ngoa khi gọi Cece Trương là người "truyền cảm hứng" cho nhiều người bởi chính câu chuyện của cô

Thùy Trang, ảnh: NVCC