Chảnh trong showbiz - Ảnh 1.

Mỹ Tâm bị tố chảnh

Jack đã hủy sô chỉ vì người ngồi cùng mình trong gameshow truyền hình "Giọng ải giọng ai" là Quân AP. Quản lý của Quân A.P kể lại: "Phía Jack nói muốn chơi với người nổi tiếng hơn. Sự việc chỉ có như vậy thôi. Lẽ ra chúng tôi sẽ không nói gì nhưng vấn đề nằm ở chỗ phía công ty chúng tôi cũng đã từng hỗ trợ bên Jack rất nhiều. Chuyện một nghệ sĩ khác không thích ngồi với người này, người kia thì tôi không quan tâm nếu như tôi không quen Jack. Chúng tôi với Jack từng hợp tác, cậu ấy từng xin hát không cát-sê hai chương trình của bên tôi để tranh thủ sự ảnh hưởng từ khán giả, phía tôi cũng hỗ trợ".

Chảnh trong showbiz - Ảnh 2.

Jack bị chỉ trích mới hot trên mạng đã dở thói chảnh

 Nguyên nhân thực sự thế nào có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Nhưng, bệnh "ngôi sao" là chuyện có thật ở showbiz Việt. Trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên bày tỏ sự thất vọng về việc ca sĩ Mỹ Tâm đi diễn chung đoàn toàn nghệ sĩ nhưng "người này còn đòi hỏi xe riêng, khách sạn riêng và nhiều chế độ "khó chiều" khác so với các nghệ sĩ trong đoàn". Bầu show chương trình ca nhạc ở Cộng hòa Czech cũng  tiết lộ đây chính là câu chuyện xảy ra trong show diễn anh tổ chức và đánh giá thái độ của Mỹ Tâm không chuyên nghiệp. Anh cũng cho biết sẽ không bao giờ mời nữ ca sĩ này tham gia bất cứ chương trình nào nữa". Lãnh đạo Đà Nẵng cũng bức xúc Mỹ Tâm hát cho quê nhà mà đòi chi phí quá cao. Khán giả còn nhớ câu chuyện Minh Hằng khóc chia sẻ chuyện Hồ Ngọc Hà không muốn ngồi chung ghế nóng The Face với mình.

Chảnh trong showbiz - Ảnh 3.

Vợ chồng Trấn Thành cũng từng bị tố bệnh "ngôi sao"

Ngô Kiến Huy từng chia sẻ bức xúc về một "ca sĩ gốc Hàn Quốc không tiện nói tên" đi muộn khiến cả đoàn phim phải chờ đợi và thiệt hại hàng tỉ đồng. Không giấu tên như Ngô Kiến Huy, ca sĩ Vy Oanh lên tiếng về sự "thiếu chuyên nghiệp của Hari Won"  khi hai người làm việc chung. Theo Vy Oanh, Hari Won luôn tự coi mình là trung tâm vũ trụ và cô có ý cho rằng giọng ca gốc Hàn bị "lây nhiễm" bạn trai Trấn Thành.  

Đạo diễn Lưu Huỳnh từng thẳng tay cắt vai diễn của Trường Giang trong bộ phim "Hy sinh đời trai" vì "Nhà sản xuất bộ phim 'Hy sinh đời trai' ban đầu yêu cầu Trường Giang đóng vai nam chính. Mặc dù chẳng biết Trường Giang là ai do bản thân không xem phim hài, nhưng anh cũng đồng ý vì lý do: Nghe nói chú này đang hot lắm. Nhưng Trường Giang vô trách nhiệm, vô kỷ luật. Tôi thuê một nhạc sĩ dạy cho các diễn viên hát. Những người khác đến nhà để học, riêng Trường Giang yêu cầu nhạc sĩ đến nhà anh ta, tôi cũng chiều luôn. Vậy mà Trường Giang không bao giờ đúng giờ. Cuối cùng tôi quyết định thay vai. Tôi không thể làm việc với một người như thế được", đạo diễn Lưu Huỳnh chia sẻ.  

Chảnh trong showbiz - Ảnh 4.

Trường Giang từng bị đạo diễn Lưu Huỳnh cắt cả vai diễn vị tội chảnh

Chuyện diễn viên Huỳnh Anh bị nhà sản xuất "cạch mặt" vì chảnh chọe vẫn được nhắc đến. Nhà sản xuất phim Truyền thuyết về Quán Tiên, bà Nguyễn Thị Hồng Ngát cho hay đoàn làm phim đã buộc phải hoãn thời gian quay phim và tìm kiếm một diễn viên khác để thay thế cho nam diễn viên Huỳnh Anh. Phong thái làm việc của Huỳnh Anh rất thiếu chuyên nghiệp vì luôn trễ giờ. Thậm chí, khi nhân viên của đoàn làm phim liên lạc và gọi điện liên tục cho nam diễn viên cũng không nhận được bất kỳ phản hồi nào. Trong khi ký hợp đồng, Huỳnh Anh đã đòi đoàn phim phải trả trước cho mình 50% tiền thù lao đóng phim.  

Chảnh trong showbiz - Ảnh 5.

Diễn viên Huỳnh Anh cũng bao phen bị chửi bới vì chảnh

Tuy nhiên, Huỳnh Anh lại không có mặt tại buổi ghi hình, chiều cùng ngày, nam diễn viên mới liên lạc lại với đoàn làm phim và xin phép đến muộn, có mặt vào lúc 8 giờ tối. Trước đó, diễn viên này cũng đã từng khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng khi bị nữ nghệ sĩ Việt Hương tố làm việc tắc trách, để cho cả ekip chờ nhưng cũng không có lời thông báo hay xin lỗi. 

Trong danh sách bị tố chảnh còn có hoa hậu Phạm Hương. Trong một lần đi lưu diễn, Phạm Hương được xếp ở chung phòng với Á hậu Huyền My. Nhưng vì thái độ và cách cư xử của cô mà Huyền My đã phải xin chuyển phòng sang ở cùng người khác. Ngay cả quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, cô cũng bị tố "chảnh" và khó gần với các thí sinh khác.  

Chảnh trong showbiz - Ảnh 6.

Danh sách bệnh ngôi sao còn có cả Hoa hậu Phạm Hương

Trong khi đó, chuyện nghệ sĩ kèn cựa nhau từng vị trí nhỏ cho tấm hình, cái tên trên những poster quảng cáo chương trình như cơm bữa. Nhà tổ chức đau đầu với chuyện nghệ sĩ hủy sô vì hình nhỏ, hạch sách vì sao tên mình lại sau ca sĩ trẻ kia. 

Thùy Trang