Sách do Nhà Xuất bản Thông tin và Truyền thông phát hành. Đây cũng là ấn phẩm thứ ba của tác giả Nguyễn Công Thái sau "Hành trình trở thành người giáo viên hạnh phúc - thịnh vượng - bình an, Con đường khai phóng giáo viên Việt" và "Sổ tay 30 ngày Hành trình kim cương".

"Bản đồ thành công dành cho bạn - Bí mật thành công trên không gian số" được chia thành 4 phần: "Trí khởi niệm", "Tâm khởi ý", "Thân khởi sự" và "Nhân bản mô hình thành công" với 26 chương. Qua từng chương sách, người đọc sẽ nhận thấy tác giả gói ghém rất nhiều vấn đề thời sự, xen lẫn hành trình hơn 20 năm trong nghề nhà giáo. Những công thức và mô hình mẫu cũng được tác giả đưa ra nhằm giúp người trẻ có thể định hướng và lựa chọn hành trình mà mình theo đuổi.

Chìa khóa khởi nghiệp từ sách - Ảnh 1.

Sách “Bản đồ thành công dành cho bạn - Bí mật thành công trên không gian số”

Thạc sĩ Nguyễn Công Thái cho biết: "Tôi luôn trăn trở về bức tranh khởi nghiệp của người trẻ, không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào. Tinh thần tôi xây dựng trong mỗi trang sách là mong muốn mỗi người khởi nghiệp sẽ hướng đến con đường trao giá trị cho xã hội để cuộc sống được hạnh phúc - thịnh vượng - bình an".

Không chỉ đơn thuần cung cấp kiến thức, với những giải pháp, lời khuyên từ nhiều bài học được tác giả truyền tải sinh động, bạn đọc sẽ được trao tận tay chiếc "chìa khóa" để mở lối hành trình khởi nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Tin-ảnh: K.Ngân