Chiếc xe cổ của NSND Út Trà Ôn được mua giá 500 triệu đồng để ủng hộ miền Trung - Ảnh 1.

Chiếc xe cổ với giá 500 triệu đồng

Người mua chiếc xe cổ này là Giám đốc truyền thông dự án Nhà chống lũ - Tống Khánh Linh (Helly Tống), với giá 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được dùng vào việc cứu trợ người dân miền Trung đang gặp bão lũ những ngày qua.

Nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn sẽ thực hiện những chuyến thăm và tặng quà cho người dân miền Trung. Cùng số tiền bán đấu giá chiếc xe cổ Citroen này, nhóm thiện nguyện còn thực hiện chương trình "Đêm hội ngộ đặc biệt - Những tấm lòng - Vì miền Trung yêu thương" tại Càphê sách Hạt giống tâm hồn (TP HCM) với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, họa sĩ Sỹ Hoàng, Trương Ngọc Ánh, Trang Nhung, Quý Bình, Hà Vân… Toàn bộ số tiền quyên góp được từ chương trình sẽ dùng vào hoạt động thiện nguyện giúp miền Trung chống chọi với bão lũ lần này.  

Chiếc xe cổ của NSND Út Trà Ôn được mua giá 500 triệu đồng để ủng hộ miền Trung - Ảnh 2.

Người mua là doanh nhân Helly Tống

Cũng hướng về miền Trung, bộ đôi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ trực tiếp bán đấu giá trang phục áo dài từng mặc tại đêm chung kết Britain's Got Talent, trong chương trình "Cùng em vượt lũ", diễn ra vào tối nay (1-11) tại Nhà hát VOH (TP HCM). Chương trình do 3 nữ ca sĩ người Quảng Trị là Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương cùng nhiều tấm lòng vàng đồng lòng tổ chức. Toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng để tái dựng xâylại cuộc sống cho người dân, đặc biệt là những em nhỏ cùng gia đình chịu thiệt hại nặng nề sau bão lũ.  

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng tái diễn lại tiết mục từng gây ấn tượng tại Bristian's got talent

Với "Cùng em vượt lũ", hơn 30 nghệ sĩ sẽ góp mặt trong đêm nhạc, mang đến những tiết mục đầy cảm xúc: Cẩm Vân, Quang Linh, Phương Thanh, Vân Khánh, MC Đại Nghĩa, Phan Mạnh Quỳnh, Ngọc Mai, Thảo Trang, Đinh Hương, Trung Quân Idol, Anh Tú, K-ICM & APJ & RyO,... Tất cả nghệ sĩ tham gia trong đêm này đều không nhận cát sê, dành trọn vẹn số tiền thu được cống hiến hướng về miền Trung.

Thùy Trang