icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chiếu trực tuyến miễn phí phim Đức "Amelie chạy"

Thanh Hiệp (ảnh do Viện Goethe cung cấp)

(NLĐO) - Viện Goethe tại Việt Nam sẽ chiếu miễn phí phim "Amelie chạy" vào 20 giờ ngày 18-9. Hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt nhiều cảm xúc thú vị về nghị lực sống của một cô gái và tình bạn thật đẹp giữa cô và một chàng trai xa lạ.

Chiếu trực tuyến miễn phí phim Đức Amelie chạy - Ảnh 1.

Bộ phim "Amelie chạy" sẽ chiếu trực tuyến vào 20 giờ ngày 18-9

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ tuần phim Đức 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến nhằm góp phần mang lại những trải nghiệm điện ảnh Đức phục vụ khán giả ở nhà chống dịch. Phim cũng sẽ được lưu lại trên nền tảng trực tuyến đến hết ngày 24-9 để khán giả tự do thưởng thức.

Bộ phim do đạo diễn Tobias Wiemann thực hiện, có phụ đề tiếng Việt, dành cho tất cả các đối tượng khán giả. Câu chuyện phim kể về cô bé Amelie đang chữa bệnh hen tại một tỉnh thuộc miền Bắc Italia. Trong một tình huống xảy đến đột ngột, cô quyết định rời bỏ bệnh viện, kết bạn với cậu bé Bart mới gặp và cả hai nỗ lực để leo lên đỉnh một ngọn núi vì theo tương truyền, nơi đây có thể chữa khỏi căn bệnh của Amelie...

Chiếu trực tuyến miễn phí phim Đức Amelie chạy - Ảnh 2.

Tuần Phim Đức 2021 chiếu trực tuyến tại Việt Nam

Mang thông điệp dí dỏm, được dàn dựng với tiết tấu nhanh, mô tả sự phát triển tình bạn không tưởng giữa hai nhân vật xa lạ nhưng có chung một niềm khao khát đó là hướng đến cuộc sống bằng chính nghị lực của mình.

Bộ phim được xem là một trong những tác phẩm điện ảnh đương đại của Đức đạt chất lượng nghệ thuật về mặt diễn xuất, bố cục và kịch bản. Phim đã tham gia nhiều liên hoan phim quốc tế và gây được chú ý, quan tâm của đông khán giả ở nhiều quốc gia.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo