Từ khi ly dị đến nay, Britney Spears vẫn đều đặn trợ cấp 20.000 USD mỗi tháng để Kevin Federline nuôi 2 con trai. Tuy nhiên, phía Kevin Federline muốn tăng số tiền trợ cấp. Luật sư hai bên thương thảo bất thành, vụ việc được đưa ra tòa ngày 22-5 và phiên điều trần sẽ sớm diễn ra.

Luật sư của Kevin Federline cho biết trên Us Weekly rằng thân chủ của mình yêu cầu được tăng tiền trợ cấp ít nhất gấp ba so với hiện tại. Việc này xuất phát từ sự chênh lệch hoàn cảnh mà hai đứa trẻ trải nghiệm khi di chuyển giữa nhà cha và mẹ chúng.

Chồng cũ đòi Britney Spears tăng gấp 3 trợ cấp nuôi con - Ảnh 1.

Britney Spears vẫn đều đặn trợ cấp 20.000 USD mỗi tháng để Kevin Federline nuôi 2 con trai

"Chúng tôi đã cho họ rất nhiều thời gian để sửa đổi số tiền trợ cấp cho Kevin Federline nhưng họ đưa ra những điều kiện không hợp lý. Họ không cung cấp tình hình tài chính của Britney Spears bao gồm cả khoản kê khai thuế" - luật sư nguyên đơn cho biết.

Theo tạp chí Forbes thống kê, Britney Spears kiếm được 34 triệu USD mỗi năm trong khi Kevin Federline chỉ kiếm được 3.000 USD một tháng với công việc DJ. Kevin Federline cho rằng mình phải được trợ cấp nhiều hơn số tiền 20.000 USD mỗi tháng đã thỏa thuận khi ly dị để cuộc sống hai con tốt hơn.

Chồng cũ đòi Britney Spears tăng gấp 3 trợ cấp nuôi con - Ảnh 2.

Britney Spears và 2 con trai.

Trong khi đó, phía Britney Spears từng lên tiếng cho rằng số tiền 20.000 USD là quá đủ chi tiêu cho việc chăm sóc hai con trai. Britney Spears kiếm được nhiều tiền hơn trước không có nghĩa là nhu cầu chi tiêu của bọn trẻ tăng lên theo.

Trước khi chính thức đưa vụ việc ra tòa, Kevin Federline cũng từng lên tiếng đề nghị tăng trợ cấp và dọa kiện tụng nếu không đạt mục đích.

Cặp đôi này kết hôn năm 2004, có 2 con chung. Họ ly dị năm 2006 vào giai đoạn Britney Spears bị khủng hoảng tâm lý nên Kevin Federline được quyền nuôi con. Năm 2013, Kevin Federline kết hôn với vận động viên Victoria Prince và có thêm 2 con.

Minh Khuê (Theo Daily Mail)