Chủ nhân siêu phẩm Despacito 5 tỉ lượt xem  đến Việt Nam - Ảnh 1.

Chủ nhân siêu phẩm Despacito biểu diễn tại Việt Nam

Tổng đạo diễn chương trình, đạo diễn Việt Tú, chia sẻ: "Cocofest là liên hoan âm nhạc mang tinh thần của Coachelle tại Việt Nam. Nghĩa là người yêu nhạc không chỉ đến đó hòa mình vào âm nhạc mỗi tối rồi về mà họ còn có thể đắm mình vào một bầu không khí hội hè 24/24  giờ. Vì vậy, với Cocofest 2018, ngoài dàn line up (dàn âm thanh, ánh sáng) khủng, chúng tôi còn tạo ra các hoạt động như: indie stage, bikini party, đặc biệt là khu lều lưu trú qua đêm tại khu vực Beach Club ngay sát biển, các hoạt động vui chơi của lễ hội âm nhạc sẽ diễn ra gần như liên tục từ đêm đến sáng. Điều này càng trở nên cưc kỳ thú vị khi địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt này diễn ra tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh".

Chủ nhân siêu phẩm Despacito 5 tỉ lượt xem  đến Việt Nam - Ảnh 2.

Để mời được Luis Fonsi, mọi tiêu chuẩn kỹ thuật phải được đảm bảo

Để có thể mời được Luis Fonsi, chủ nhân của siêu phẩm 5 tỉ lượt người xem, ban tổ chức chương trình phải đầu tư dàn line up hoành tráng, ấn tượng và sân khấu được đầu tư khủng cùng với các hiệu ứng hiện đại theo tiêu chuẩn tour diễn toàn cầu 2018 đang diễn ra của Luis Fonsi với tên gọi Love + Dance World Tour.

Đây là tour diễn thứ 9 của Luis Fonsi, bắt đầu từ ngày 1-7-2017, tại  Andújar (Tây Ban Nha). Tour diễn diễn ra khắp thế giới với 40 buổi diễn tại khu vực Mỹ Latin, 32 buổi diễn ở châu Âu, 15 buổi diễn ở Bắc Mỹ, 1 buổi diễn ở châu Phi, 1 show diễn ở châu Á. Tổng cộng tour diễn bao gồm 89 buổi diễn. Theo dự kiến ban đầu, chương trình kết thúc bằng buổi diễn vào ngày 1-7 tại San Juan, Puerto Rico. Nhưng nay, chương trình tiếp tục kéo dài đến ngày 7-7 tại Việt  Nam.

Chủ nhân siêu phẩm Despacito 5 tỉ lượt xem  đến Việt Nam - Ảnh 3.

Tour lưu diễn vòng quanh thế giới của Luis Fonsi kéo dài 1 năm và dự kiến sẽ kết thúc tại Việt Nam

Ca khúc Despacito

Thùy Trang