Chương trình nghệ thuật đặc biệt: Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh 1.

Ca sĩ Đức Tuấn biểu diễn trong chương trình

Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Tự hào Đảng Cộng sản VN" do Ban Tổ chức Kỷ niệm các ngày Lễ lớn TP HCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ thành phố thực hiện, diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 25-1 trước Nhà hát Thành phố. 

Chương trình gồm 3 chương: Chương 1 với tên gọi "Mặt trời trong tim", nội dung tập trung về sự tự hào, biết ơn lãnh tụ Hồ Chí Minh, sự tin tưởng vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi mới ra đời cho đến hôm nay và mai sau. 

Chương trình nghệ thuật đặc biệt: Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh 2.

Ca sĩ Hiền Thục

Chương 2 mang tên "Tự hào Việt Nam", có nội dung dàn dựng đi sâu vào những đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đã tạo nên những bước ngoặt phát triển to lớn, mang lại nhiều thay đổi tích cực cho diện mạo chung của đất nước và thành phố trong giai đoạn lịch sử mới, hòa vào sự phát triển chung của khu vực và thế giới. 

Chương trình nghệ thuật đặc biệt: Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh 3.

Nhóm MTV

Chương 3 mang tên "Mãi mãi niềm tin theo Đảng", khẳng định nhân dân ta luôn tin tưởng vào những định hướng, đường lối đúng đắn, sáng tạo dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý của Nhà nước và chính quyền các cấp để đất nước ta, nhân dân ta luôn có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc. 

Chương trình nghệ thuật đặc biệt: Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam - Ảnh 4.

Ca sĩ Võ Hạ Trâm

Hòa trong không khí sôi nổi cùng cả nước hướng về Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Tự hào Đảng Cộng sản Việt Nam", như một lời chúc mừng của nhân dân TP HCM đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với niềm tin vững chắc cùng chung tay góp sức xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình xứng đáng với thành phố được mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, thành phố Anh hùng. 

Chương trình được phát lại trên các hạ tầng truyền thông số (Website; Fanpage; Kênh YouTube) Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP, Trung tâm Sản xuất Truyền thông số - Digital Media Hub.

Thùy Trang, ảnh: NSCC