Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc và ST luôn rất tình cảm mỗi khi xuất hiện thời gian gần đây

 

Ngay sau ca khúc nhạc phim chính thức "Cô Ba Sài Gòn" do Đông Nhi trình bày, nam chính của bộ phim, ST (cựu thành viên nhóm nhạc 365), tiếp tục tấn công khán giả yêu phim bằng một sản phẩm âm nhạc mới. Đây là một ca khúc do chính S.T sáng tác dành tặng riêng cho bộ phim "Cô Ba Sài Gòn". Xuất hiện trong MV "Vì anh luôn ở đây" cũng vẫn là  cô Ba Như Ý – Ninh Dương Lan Ngọc; cả hai đã kể đến khán giả một câu chuyện tình dễ thương và trong sáng nhưng không kém phần gian truân và trắc trở. 

Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 2.

Cả hai đang được cho là phim giả tình thật

Câu chuyện đẹp của Như Ý và Tuấn trong "Cô Ba Sài Gòn" được lược giản đến mức khán giả xem phim thấy tiếc. Thế nên, "Vì anh luôn ở đây" được đánh giá như một ngoại truyện nhằm mở ra nhiều góc cạnh hơn về mối quan hệ giữa Lan Ngọc và  S.T trong bộ phim. Thông qua đó, khán giả sẽ hiểu hơn về việc giúp đỡ vô điều kiện của Tuấn với cô Ba Như Ý. 

Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 3.

Cả hai luôn rất tình cảm kể cả trong các dự án lẫn đời thường

Bản ballad nhẹ nhàng và sâu lắng nói về sự băn khoăn của chàng trai trong chuyện tình yêu bản thân. Vẫn luôn luôn mong chờ có một cái kết đẹp; dù có trải qua bao nhiêu khó khăn hay thử thách đi nữa thì chàng trai vẫn sẽ luôn luôn bên cạnh bảo vệ và động viên cô gái ấy đến cùng. Ninh Dương Lan Ngọc và S.T vẫn thường xuyên lấp lửng câu trả lời khi bị bắt buộc đề cập đến mối quan hệ của mình. Từng xuất hiện cùng với nhau rất nhiều lần, không những thế, Lan Ngọc và S.T liên tục trao cho nhau không ít những cử chỉ thân mật. Điều này càng khiến cho tin đồn "phim giả tình thật" là có cơ sở. 

Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 4.

Cùng nhau ra sân bay

Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 5.

Luôn song hành cùng nhau và dành cho nhau sự trìu mến, nhiều khán giả tin rằng họ chính là cặp đôi mới của showbiz Việt.

Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 6.

Luôn luôn xuất hiện cùng nhau

Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 7.

Rất đẹp đôi

Chuyện tình Ninh Dương Lan Ngọc và ST gây sốt - Ảnh 8.

Họ chính là cặp đôi mới của showbiz Việt

Thùy Trang