xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Chuyện vừa biết về cách Brad Pitt đối xử với hàng xóm

Minh Khuê

(NLĐO) – Ngôi sao Hollywood Brad Pitt đã để người hàng xóm góa vợ, lớn tuổi sống miễn phí nhiều năm trong khu đất thuộc sở hữu của ông cho đến khi người này qua đời ở tuổi 105.

Trang Daily Mail ngày 6-4 thông tin Brad Pitt được ngợi ca về sự tốt bụng khi chuyện ông để một người hàng xóm sống miễn phí trong ngôi nhà đã bán cho mình suốt nhiều năm qua được tiết lộ.

Nữ diễn viên Cassandra Peterson, 71 tuổi, người đã trở thành hàng xóm Brad Pitt sau khi bán một căn hộ của mình cho ông năm 1994, kể câu chuyện với truyền thông.

Brad Pitt đầu tư ngôi biệt thự ở Los Feliz, Los Angeles, bang California – Mỹ từ nhiều năm trước. Ông mở rộng bất động sản bằng cách mua những ngôi nhà xung quanh khi họ rao bán.

Chuyện vừa biết về cách Brad Pitt đối xử với hàng xóm - Ảnh 1.

Khu biệt thự cũ của Brad Pitt

Chuyện vừa biết về cách Brad Pitt đối xử với hàng xóm - Ảnh 2.

Brad Pitt được ngợi ca sự tốt bụng

Cassandra Peterson cho biết một trong những ngôi nhà mà Brad Pitt mua thuộc về một người đàn ông ngoài 90 tuổi, góa vợ. Ông đã để người đàn ông này sống tiếp tục trong ngôi nhà, miễn phí tiền thuê, cho đến khi qua đời.

"Brad Pitt rất tốt bụng, đã cho người đàn ông trên sống trong nhà đã thuộc sở hữu của mình nhiều năm liền mà không phải trả bất kỳ phí nào. Điều buồn cười là người đàn ông trên sống đến 105 tuổi mới qua đời. Tôi tưởng tượng Brad Pitt có thể đã nghĩ rằng ồ ông cứ sống ở đó cho đến khi chết nhé" - Cassandra Peterson kể.

Trong suốt 3 thập kỷ, Brad Pitt được cho rằng đối xử rất tốt với những hàng xóm xung quanh, nhất là những người lớn tuổi. Nữ diễn viên Cassandra Peterson nói bà từng "suýt ngất xỉu" khi thấy hàng xóm trẻ tuổi, điển trai của mình cởi trần đấm bao cát để chuẩn bị cho vai diễn trong phim "Fight Club" năm 1999.

Chuyện vừa biết về cách Brad Pitt đối xử với hàng xóm - Ảnh 3.

Brad Pitt thời trẻ

Chuyện vừa biết về cách Brad Pitt đối xử với hàng xóm - Ảnh 4.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly dị năm 2016 nhưng đến nay thủ tục pháp lý chưa kết thúc vì hai bên vẫn chưa đạt thỏa thuận về quyền nuôi con

Sau 3 thập kỷ cải tạo, xây dựng khu biệt thự và chung sống với Angelina Jolie cùng 6 con đến lúc tan vỡ, Brad Pitt đã bán chúng vào tháng 3 với giá 39 triệu USD. Kể từ năm 2016, thời điểm ly dị Angelina Jolie, Brad Pitt được cho là rời khu biệt thự, chuyển đến sống ở ngôi nhà trị giá 40 triệu USD ở Bắc California.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

 • Tặng bằng link
 • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

  Chọn phương thức thanh toán

  Chọn một trong số các hình thức sau

  Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

  Thông báo