Clip Á hậu Kiều Loan bắn rap khiến mọi người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Á hậu Kiều Loan "bắn" rap như ngôi sao

Á hậu Kiều Loan thu hút sự chú ý của khán giả yêu nhạc khi xuất hiện tranh tài tại cuộc thi "King of rap", vừa lên sóng VTV3 tập đầu tiên vào tối 1-8. 

Mặc váy đuôi cá ôm sát cơ thể, khoe trọn vóc dáng hoa hậu nên khi xuất hiện với bản rap cực ngầu, Kiều Loan khiến khán giả bất ngờ. Kiều Loan hát rap về chính những điều người ta thường nói về người đẹp, hoa hậu khi cho rằng "chân dài não ngắn" và cô lên án những câu nói đó và cho rằng xinh đẹp vẫn có tri thức và làm những điều tuyệt vời cho cộng đồng. 

Kiều Loan cho khán giả thấy được tài năng, cá tính bên trong con người của mình thông qua từng câu rap đi thẳng vào vấn đề khiến ai nghe cũng phải suy ngẫm. 

Á hậu Kiều Loan bắn rap cực đỉnh

Nhiều rapper nổi tiếng dành lời khen ngợi cho Kiều Loan. Trong đó, Big Daddy khen "Để mà nói về con gái đọc rap thì sau vợ anh có lẽ chính là em cô gái đẹp nhất mà anh gặp từ trước đến giờ".  

Kiều Loan chia sẻ, hình ảnh của nàng hậu rất dịu dàng nhưng khi tham gia chương trình này cô cũng muốn mọi người thấy được sự nghiêm túc và ước mơ của mình, và mọi người sẽ có cái nhìn khác hơn về Á hậu và dòng nhạc underground.

Á hậu Kiều Loan từng thu hút khi cover ca khúc tiếng Anh

Thực tế, Kiều Loan đã nhiều lần khiến khán giả kinh ngạc về giọng hát của mình. Thậm chí, cô còn được dự đoán sẽ là ngôi sao mới của sân khấu ca nhạc. Cư dân mạng không ngần ngại để lại lời khen "ngôi sao ca nhạc mới là đây chứ đâu". Và quả thật, những clip biểu diễn của Kiều Loan đang được lan truyền khắp "cõi mạng". 

Cô từng tham gia chương trình ca nhạc và tạo ấn tượng với phần biểu diễn của mình

Thùy Trang