Clip:  Lam Trường khoe tài lẻ kể chuyện ma - Ảnh 1.

Ca sĩ Lam Trường

Cùng với dự án âm nhạc liveshow online khẳng định sự trở lại của Lam Trường ở thị trường nhạc Việt, Lam Trường còn ghi dấu ấn ở lĩnh vực "travel blogger" với series "Check in cùng Lam Trường". Ở tập "Khu rừng bí ẩn chuyện chưa kể", Lam Trường gây ngạc nhiên cho các fan vì khả năng kể chuyện đầy thu hút của mình. Hàng loạt lời khen ngợi về "tuyệt chiêu" mới của Lam Trường như "Sau này anh không làm ca sĩ nữa thì kể chuyện ma trên youtube cũng được đấy ạ"; "Nghe nổi cả da gà"; "Làm clip truyện ma ngắn kinh dị đi anh ơi"; "Anh và ekip làm 1 bộ phim ngắn kinh dị ý nghĩa tình cảm luôn anh ơi"; "Phim ma sợ quá anh Trường ơi..". 

Chính ca sĩ Phương Thanh cũng khẳng định “tài lẻ của Lam Trường nhiều lắm, đặc biệt là Lam Trường kể chuyện ma rất duyên, nghe rất sợ. Chanh chỉ không hiểu là vì sao kể hay như vầy mà Lam Trường hiếm khi nào kể cho ai nghe".

Nghe Lam Trường giới thiệu về Đà Lạt

Lần này, anh cũng giới thiệu đến khán giả yêu nhạc ca khúc "Chia tay trong mưa" là ca khúc nhạc Hoa lời Việt, bản gốc do Trương Học Hữu hát, rất nổi tiếng tại Hồng Kông và nhiều nước châu Á những năm 1980. Vốn là một "fan cứng" của Trương Học Hữu nên ca sĩ Lam Trường đã chọn ca khúc này để thể hiện trong đêm chung kết cuộc thi "Thập đại tinh tú". Đây là một cuộc thi âm nhạc của cộng đồng người Hoa sinh sống tại TP HCM.

Lam Trường hát lại "Chia tay trong mưa" sau hơn 2 thập kỷ

Chia sẻ về việc hát lại ca khúc này sau hơn 2 thập kỷ, Lam Trường nói: "Trường cover lại ca khúc này bởi thời gian gần đây bản gốc của "Chia tay trong mưa" đã được nhiều ca sĩ Hoa ngữ hát lại. Bên cạnh đó, đây được xem là ca khúc nhạc Hoa kinh điển và cho dù trải qua bao nhiêu năm thì giai điệu vẫn không hề lỗi thời. Ngoài ra, tôi cũng muốn chia sẻ câu chuyện "khởi nghiệp" để truyền cảm hứng cho những bạn đam mê âm nhạc, có năng khiếu nhưng chưa có đủ tự tin để dấn thân vào con đường chuyên nghiệp".

Thùy Trang