Clip: Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh nam tính đến không tưởng - Ảnh 1.

Phạm Quỳnh Anh vẫn rạng ngời sau ly hôn

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh rạng ngời hơn trước với nét đẹp từng trải, chín muồi và nữ tính. Cô khẳng định: "Ai cũng bảo nhìn tôi "bánh bèo" nhưng tôi mạnh mẽ và nam tính đến không tưởng đấy". Cô thoải mái nói về mối quan hệ với chồng cũ, chuyện một mình chăm con, nỗi lo của sự lẻ bóng và cả khái niệm về tình yêu.  

Phạm Quỳnh Anh cho biết sau ly hôn, cô bận rộn hơn trước. Khi  tập trung công việc nhiều hơn cũng đồng nghĩa cô chẳng còn thời gian để buồn, vật vã hay dằn vặt về những điều đã qua. "Chuyện qua rồi thì thôi, nếu cứ ôm khư khư chuyện cũ làm sao điều mới có cơ hội đến" - cô bày tỏ.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh xuất hiện sau ly hôn

Đó là lý do khán giả thấy Phạm Quỳnh Anh tươi trẻ hơn trước, năng động với những dự án âm nhạc, những buổi diễn và chẳng bao giờ buồn bã. Cô bảo: "Tôi bây giờ khác lắm. Trước đây, yêu ai tôi muốn sở hữu người ấy. Nhưng giờ tôi đã khác, có người cùng đồng hành, cùng chia sẻ cuộc sống là quá đủ rồi. Đây chính là con người của Phạm Quỳnh Anh".

Với Phạm Quỳnh Anh, chuyện vợ chồng là cái duyên, hết duyên thì dừng lại. "Trong chuyện của mình, tôi luôn muốn mọi thứ nhẹ nhàng và tôn trọng lẫn nhau. Các con sẽ dần lớn lên, dù chưa rõ ràng nhưng chúng sẽ hiểu mọi điều đang diễn ra trong cuộc sống xung quanh về bố về mẹ. Chính chúng ta phải là những người có trách nhiệm giải quyết mọi thứ thật nhẹ nhàng để con có được sự yên bình" - cô thổ lộ.

Clip: Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh nam tính đến không tưởng - Ảnh 3.

Có tin đồn Phạm Quỳnh Anh có tình mới sau ly hôn nhưng cô từ chối trả lời

Vì vậy, thỉnh thoảng khán giả vẫn có thể bắt gặp gia đình Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy đi ăn tối cùng nhau. Đó là cách cư xử mà họ dành cho nhau vì "bố mẹ dù có tách đôi nhưng con cái vẫn luôn gắn liền".

Nhiều người cho biết sau khi ly hôn không lâu, Phạm Quỳnh Anh cũng đã có tình mới. Thế nhưng, cô từ chối nói về điều này.

Tin - ảnh: Thùy Trang