Sau một loạt tập phát sóng nhạt nhòa, thiếu hấp dẫn của mùa thứ 6, chương trình "Thách thức danh hài" xuất hiện một vài điểm sáng nhỏ, gây chú ý. Trong đó, Ngân Thảo khiến khán giả thiện cảm bởi lối trò chuyện chân thật, tự nhiên.

Cô tâm sự mất răng vì bị viêm và đang chờ hồi phục để trồng răng giả. Sau những chia sẻ về lý do mất răng, Ngân Thảo thông tin cô chuẩn bị 5 tiết mục nhưng người khác đã diễn trùng một tiết mục, chỉ còn 4. Theo lời khuyên của giám khảo, cô diễn tiết mục ấn tượng nhất và mời Trường Giang trợ diễn.

Cô gái “răng sún” gây sốt “Thách thức danh hài” - Ảnh 1.
Cô gái “răng sún” gây sốt “Thách thức danh hài” - Ảnh 2.

Trong phần thi đầu, cô hóa thân thành vợ Trường Giang, say rượu, chì chiết chồng mặt khó khăn, không bao giờ cười và đòi ly dị. Cô chỉ vào Trấn Thành rồi nói: "Sớm muộn gì anh cũng nghe câu này thôi nhưng chỉ khác là bằng tiếng Hàn", khiến giám khảo bật cười. Sang phần 2, cô mỉa mai Ngô Kiến Huy vì nhắc đi, nhắc lại điệp khúc chỉ có 60 giây dự thi. Ngân Thảo cũng liên tục bóc phốt chuyện nhà Trường Giang – Nhã Phương và Trấn Thành. Cô thành công chinh phục giám khảo, nhận 100 triệu đồng.

Ngân Thảo được khen ngợi ở tính cách chân thật, đối đáp dễ thương và hài của cô cũng không lố, không cố tình mạt sát người khác để tạo tiếng cười. Khi video về phần thi của Ngân Thảo được đăng tải trên kênh YouTube của chương trình, thí sinh này cũng nhận về nhiều lời khen, nhất là khi biết hoàn cảnh gia đình khó khăn của cô.

Cô gái “răng sún” gây sốt “Thách thức danh hài” - Ảnh 3.

Ngân Thảo chinh phục giám khảo

Sau những chỉ trích từ khán giả, chương trình tung video quảng bá sự xuất hiện của 5 chú tiểu tịnh thất Bồng Lai sẽ trở lại vòng gala. Những chú tiểu này từng là nhân tố giúp chương trình nổi bật trong năm 2018. Tuy nhiên, nếu chỉ trông chờ vào thí sinh đã từng tỏa sáng trước đây thì càng chứng tỏ chương trình cạn kiệt thí sinh chất lượng. Vì thế, "Thách thức danh hài" buộc phải tìm có thêm những tiết mục đủ sức tạo chú ý dù chưa đến mức bùng nổ như đã làm đươc trước đây.

Minh Khuê. Ảnh: Cắt màn hình