Trang Reuters thông tin bà Priscilla Presley - mẹ của Lisa Marie Presley, công bố cái chết của con gái. Theo đó, Lisa Marie Presley được phát hiện bất tỉnh trên sàn nhà và được đưa cấp cứu tại Bệnh viện West Hills, Los Angeles, bang California - Mỹ nhưng không qua khỏi.

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ được xác định bị ngừng tim. Một hiện tượng tim đột nhiên ngừng bơm máu để nuôi cơ thể.

Con gái Elvis Presley đột tử ở tuổi 54 - Ảnh 1.

Lisa Marie Presley qua đời tuổi 54

"Tôi vô cùng đau buồn khi thông báo rằng con gái xinh đẹp của tôi đã rời đi. Lisa Marie Presley là một phụ nữ nhiệt huyết, mạnh mẽ và đáng yêu nhất tôi từng biết. Chúng tôi mong được riêng tư ở thời điểm khó khăn, mất mát này" - bà Priscilla Presley nói trong thông cáo.

Lisa Marie Presley bắt đầu sự nghiệp ca hát năm 2003 với album đầu tay là "To Whom It May Concern". Bà có tổng cộng 3 album phòng thu, tạo được thành tích trên bảng xếp hạng Billboard của Mỹ.

Elvis Presley qua đời khi Lisa Marie Presley chỉ mới 9 tuổi. Bà nhận thừa kế khối tài sản 100 triệu USD, dinh thự ở Memphis - nơi cha bà từng sống.

Lisa Marie Presley từng kết hôn 4 lần với nhạc sĩ Danny Keough, ca sĩ Michael Jackson, diễn viên Nicolas Cage và nhà sản xuất âm nhạc Michael Lockwood. Bà ly hôn cùng Michael Lockwood năm 2021.

Con gái Elvis Presley đột tử ở tuổi 54 - Ảnh 2.

Lisa Marie Presley để lại thương tiếc cho người thân, bạn bè, người hâm mộ

Con gái Elvis Presley đột tử ở tuổi 54 - Ảnh 3.

Lisa Marie Presley lúc trẻ

Minh Khuê