Con rơi Thành Long đang bị bạn gái moi tiền? - Ảnh 1.

Con rơi Thành Long- Ngô Trác Lâm và bạn gái làm clip cầu cứu

Truyền thông Hồng Kông những ngày qua cực kỳ "hot" với thông tin con rơi Thành Long, Ngô Trác Lâm đang cầu cứu mọi người khi gặp cảnh khốn khó tại Canada. Theo đó, cô con gái không được Thành Long thừa nhận, Ngô Trác Lâm đã cùng bạn gái- người mẫu Andi người Canada hơn 13 tuổi- đã thực hiện một video clip cầu cứu mọi người vì tình cảnh thiếu thốn hiện tại.  Cô bé cho biết mình sang Canada để tìm cha- siêu sao Thành Long. Nhưng cha thì chưa tìm được còn cô bé thì phải sống ở gầm cầu. Cô bé cùng bạn gái của mình đã đi cầu cứu khắp nơi nhưng vẫn không được giúp đỡ. Vì vậy, cô bé quyết định thực hiện một video clip, giới thiệu mình là con gái Thành Long và cầu mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Con rơi Thành Long đang bị bạn gái moi tiền? - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm nói rằng cô đang rất khốn khó khi đến Canada tìm cha

Trong khi đó, tại Hồng Kông, mẹ của Ngô Trác Lâm- hoa hậu Hồng Kông một thời Ngô Ỷ Lợi  đang khổ sở với sự săn lùng của giới truyền thông. Cô từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến Thành Long hay về con gái của mình. Cô thậm chí không dám ra ngoài đường, phải nhờ người giúp việc ra bên ngoài mua đồ dùng cá nhân và thức ăn. "Những gì cần nói thì tôi đã nói rồi", đó là câu trả lời duy nhất của Ngô Ỷ Lợi khi đối mặt với truyền thông.  

Con rơi Thành Long đang bị bạn gái moi tiền? - Ảnh 3.

Ngô Ỷ Lợi tin rằng con gái mình đang bị lợi dụng moi tiền

Một nguồn tin cho biết Ngô Ỷ Lợi không mấy tin tưởng bạn gái của con mình. Dường như cô người mẫu Andi đang có ý định lợi dụng cuộc sống thiếu thốn tình cảm của Ngô Trác Lâm để dựa vào đó viết 1 cuốn sách, với nội dung liên quan đến Thành Long nhằm kiếm tiền: "Trác Lâm từng là đứa trẻ ngoan ngoãn, biết cư xử, nhưng con bé đã thay đổi hoàn toàn từ khi gặp Andi". Ngô Ỷ Lợi cho rằng Andi cố tình lợi dụng sự non nớt của Trác Lâm, đồng thời Trác Lâm đang quá si mê trong tình yêu với người bạn gái đồng tính mà mù quáng nghe theo mọi lời xúi giục.

Không chỉ vậy, những ngày qua, Ngô Ỷ Lợi còn nhận được cuộc gọi đòi tiền từ mẹ của Andi với lý do tiền trọ của Ngô Trác Lâm tại Canada. Mẹ Andi đòi Ngô Ỷ Lợi trả cho bà ta 10.000 USD coi như "tiền trọ" cho Trác Lâm khi muốn sống cùng gia đình bà tại Canada.

Con rơi Thành Long đang bị bạn gái moi tiền? - Ảnh 4.

Mệt mỏi khi vừa đối mặt với truyền thông, vừa phải đối mặt với mẹ con Andi

Trước đây, Ngô Trác Lâm luôn phủ nhận sự tồn tại của Thành Long trong cuộc sống của mình. Cô từ chối mọi câu hỏi của truyền thông về Thành Long rằng: "Tôi không biết Thành Long là ai". Nhưng nay, khi làm clip cầu cứu, cô đã không giới thiệu tên tuổi của mình mà nói ngay "Tôi là con gái của Thành Long". Đó là lý do nhiều ý kiến tin rằng Ngô Trác Lâm đang bị Andi lợi dụng và xúi giục.

Thùy Trang