Con rơi Thành Long kêu cứu - Ảnh 1.

Ngô Trác Lâm, con rơi Thành Long, làm clip kêu cứu

Suốt từ tháng 11-2017 đến nay, Ngô Trác Lâm, con rơi của siêu sao Thành Long, "mất tích" một cách bí ẩn khi cô cắt đứt mọi liên lạc với gia đình, bạn bè. Mẹ của Ngô Trác Lâm - hoa hậu Hồng Kong Ngô Ỷ Lợi - đã phải nhờ đến cảnh sát giúp đỡ. Thế nhưng, mới đây, Ngô Trác Lâm đã xuất hiện.

Thông tin từ trang Sina cho biết khuya 27-4 (tức ngày 28-4 giờ Việt Nam), Ngô Trác Lâm bất ngờ đăng lên mạng xã hội một đoạn clip cầu cứu sự trợ giúp của mọi người. Đoạn clip này được thực hiện tại Canada. Đây là một dấu hiệu vui với Ngô Ỷ Lợi vì Ngô Trác Lâm không mất tích.

Con rơi Thành Long kêu cứu - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm và mẹ, hoa hậu Ngô Ỷ Lợi (ảnh trái). Ngô Trác Lâm từng phủ nhận Thành Long trong cuộc sống của mình

Tuy nhiên, điều đáng buồn là clip cho thấy con rơi Thành Long đang rất khốn đốn. Mở đầu clip, Ngô Trác Lâm giới thiệu mình là con của Thành Long. Đây là điều lạ vì trước đây, chính Ngô Trác Lâm khẳng định với giới truyền thông rằng cô không biết Thành Long là ai và cũng không muốn dính dáng đến ông. 

Sau khi giới thiệu danh tính, Ngô Trác Lâm tiết lộ hoàn cảnh khó khăn của mình. Cô và bạn gái hơn 13 tuổi tên Andi đã có nhiều tháng khốn khó khi phải ngủ chui rúc dưới gầm cầu. Điều đáng nói, cả hai đã cầu cứu nhiều nơi như cảnh sát, bệnh viện... nhưng không nhận được sự trợ giúp nào cả. Không khó để nhận ra Ngô Trác Lâm đang dùng mối quan hệ cha con với Thành Long để cầu xin sự giúp đỡ, ít nhất từ những người hâm mộ ông.

Con rơi Thành Long kêu cứu - Ảnh 3.

Trong clip cầu cứu, cô thừa nhận mình là con Thành Long

Ngô Trác Lâm khẳng định mối quan hệ của mình với bạn gái là tình yêu đích thực nhưng đang đối mặt nguy cơ chia lìa. Cả hai mong mỏi tiếp tục được ở bên nhau, đồng thời mong cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi clip này để họ có thể được trợ giúp.

Điều đáng nói, trước đó chỉ vài giờ, đoạn clip do 1 người Trung Quốc may mắn gặp được Trác Lâm tại Canada cho biết cô và bạn gái đã bị lạc đường tại đây. Cô liên tục nói: "Cháu đang đi tìm bố".

Con rơi Thành Long kêu cứu - Ảnh 4.

Ngô Trác Lâm và bạn gái đồng tính

Thùy Trang