xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cư dân mạng xót xa với tâm thư dài dằng dặc của Thủy Tiên

Thùy Trang

(NLĐO) - Ca sĩ Thủy Tiên cho rằng bản thân cũng chỉ là người phụ nữ bình thường, cũng có lúc sai sót vì sức khỏe hay thiếu minh mẫn.

Cư dân mạng xót xa với tâm thư dài dằng dặc của Thủy Tiên - Ảnh 1.

Thủy Tiên chia sẻ cô hoang mang cực độ dù đang cố gắng làm tốt nhất công việc của mình

Cách đây ít phút, ca sĩ Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về những lùm xùm quanh cô trong khoảng thời gian vừa qua. Những thông tin tích cực lẫn tiêu cực quanh chuyện cô đại diện cho nhiều người, thực hiện những chuyến thiện nguyện ở miền Trung giúp đỡ bà con đang phải chống chọi với bão lũ.

Cô thừa nhận, cảm thấy rất áp lực trước những thông tin trái chiều về việc cô đang làm đúng hay sai so với Nghị định Nhà nước; những chỉ trích, nghi ngờ việc làm của mình, Thủy Tiên bảo: "Cô vô cùng lo lắng sao tự dưng lại mang mình ra như vật tế sống vậy?".

Tuy nhiên, cô cũng đã nhận được sự giúp đỡ của lãnh đạo các cấp trong việc gặp gỡ trực tiếp với người dân khó khăn bị ảnh hưởng lũ, cũng như sự an toàn khi đến mỗi địa phương. "Mình cực kỳ xúc động, các bộ ban ngành của Hà Tĩnh họ rất sâu sát và lo cho dân nghèo theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bí thư tỉnh. Danh sách hỗ trợ giúp đỡ tại đây chính xác đến 100%, mình rất vui và cảm kích về sự sâu sát tận tâm của lãnh đạo với người dân, nhất là những người dân đang gặp khó khăn" - Thủy Tiên chia sẻ.

Cư dân mạng xót xa với tâm thư dài dằng dặc của Thủy Tiên - Ảnh 2.

Một người dân ở Hà Tĩnh đã được Thủy Tiên giúp đỡ.

Đề cập đến vụ việc thôn Ngọa Cương thu lại tiền hỗ trợ của người dân, Thủy Tiên nói, sau khi kiểm tra thì được biết sự việc như sau: Đó là lệ làng bao năm nay, họ tự thỏa thuận với nhau, ai có gì cũng phải chia đều. Nhiều người dân tiết lộ, từ trước nay trong thôn ai cũng phải chia đều như thế, có khi chỉ là 50-100 ngàn đồng họ cũng phải chia.

"Ở trong việc này thật ra thì thôn trưởng hay là tất cả mọi người dân làng ai cũng có cái lý đúng của họ, không ai sai cả, nhưng thôn có luật của thôn, thì người hỗ trợ cũng có luật của người hỗ trợ. Chẳng ai sai, ở đây cái gì là quan trọng hơn vào lúc này mà thôi, luật là luật, tình là tình" - Thủy Tiên nói thêm.

Với Thủy Tiên, việc đi làm thiện nguyện không dễ, nhất là khi cô đang giữ tiền của nhiều người. Chia đều tiền ra con cháu người bị thiệt hại thì những người ủng hộ tiền quỹ hỏi " sao Tiên lại đi cho sai đối tượng mà không xử lý? sao không làm gì đi? Có người còn nói thẳng với cô "để tao chống mắt coi bà Tiên làm gì?".

Còn khi tiền được xử lý trả về chính chủ thì Tiên bị con cháu dân trong làng lẽ ra được chia tiền cho rằng "không có tình người, không có chị thì dân làng có chết đâu mà " - rơi vào hoàn cảnh này mình chỉ ngồi im - Thủy Tiên bộc bạch.


Cư dân mạng xót xa với tâm thư dài dằng dặc của Thủy Tiên - Ảnh 3.

Dù chịu nhiều áp lực nhưng cho đến nay mọi việc làm của Thủy tiên cũng khá suôn sẻ

Cô khẳng định, dù hành trình của mình không dễ dàng lại bị mang nhiều điều tiếng, nhưng đã bỏ ra bao công sức rồi, nhất định số tiền có được phải thực hiện đúng ý nghĩa. "Bản thân Tiên chỉ là 1 người phụ nữ bình thường, nên cũng có lúc sẽ có sai sót, nếu lỡ không đủ sức khỏe, không đủ thông minh xử lý tình huống, hay lỡ lời khiến ai đó buồn thì mong mọi người thông cảm.." - cô tâm tư.

Cư dân mạng xót xa với tâm thư dài dằng dặc của Thủy Tiên - Ảnh 4.

Thủy Tiên cho rằng cô cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường, làm sao tránh được sai sót

Thủy Tiên cho hay đang tiếp tục đến Nghệ An, sau đó sẽ quay về TP HCM giải quyết công việc ít hôm và thăm con, rồi sẽ quay lại Quảng Nam, Quảng Ngãi tiếp tục công việc hỗ trợ cho người dân bị bão lũ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo