xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Angelina Jolie nuôi dạy 6 con như thế nào sau ly hôn với Brad Pitt?

Minh Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Minh tinh Angelina Jolie chia sẻ nhiều điều thú vị về việc nuôi dạy 6 người con sau ly hôn với Brad Pitt, trên tạp chì Vogue của Anh.

Daily Mail ngày 1-2 đăng tải cuộc trò chuyện của Angelina Jolie trên Vogue xoay quanh 6 con của cô, cuộc sống hậu ly hôn.

Trong cuộc trò chuyện này, Angelina Jolie thừa nhận cô không xem mình là một người mẹ theo kiểu nội trợ truyền thống, bởi bản thân chưa bao giờ giỏi trong việc ngồi yên một chỗ nào. Các con đã giúp đỡ rất nhiều trong hành trình làm mẹ của cô.

Angelina Jolie nuôi dạy 6 con như thế nào sau ly hôn với Brad Pitt? - Ảnh 1.

Angelina Jolie cho biết không sợ tuổi già mà trái lại đón chờ nó đến

"Tôi chưa bao giờ giỏi trong việc ngồi yên một chỗ. Tôi muốn có nhiều con, muốn làm mẹ nhưng luôn tưởng tượng mình như Jane Goodall - nhà nghiên cứu về loài tinh tinh, thám hiểm đâu đó giữa rừng. Tôi không hình dung việc làm mẹ theo đúng nghĩa nội trợ truyền thống. Tôi cảm thấy mình thiếu tất cả các kỹ năng để có thể trở thành một người mẹ như thế. Tuy nhiên, tôi đang vượt qua tất cả những khó khăn, thiếu sót đó vì bọn trẻ của tôi kiên cường, giỏi giang, chúng giúp đỡ tôi rất nhiều" – Angelina Jolie thổ lộ.

Cô nói thêm mình rất yêu thương bọn trẻ và cảm giác như tất cả cùng chung một nhóm, thuộc phe của nhau.

Angelina Jolie nuôi dạy 6 con như thế nào sau ly hôn với Brad Pitt? - Ảnh 2.

Cô thấy may mắn vì các con mình kiên cường và hỗ trợ rất nhiều trong hành trình làm mẹ suốt bao năm qua

Angelina Jolie có 3 người con ruột là Shiloh, Vivienne, Knox và 3 con nuôi gồm Maddox, Pax Thiên, Zahara.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã đệ đơn ly hôn vào năm 2016 sau thời gian dài gắn bó. Nữ minh tinh 45 tuổi nói cô luôn có cái nhìn tích cực về tương lai.

"Những năm qua khá vất vả. Tôi đang tập trung vào việc hàn gắn gia đình của chúng tôi. Nó từ từ quay trở lại, giống như băng tan và máu đã trở lại cơ thể. Tôi đang mong chờ tuổi 50 của mình và cảm thấy rằng mình sẽ đạt được bước tiến ở tuổi 50. Hôm trước, khi tôi bắt chước các con đi trên tấm bạt lò xo, bọn chúng hét lên: "Mẹ đừng làm thế, mẹ sẽ bị thương mất!". Tôi đã nghĩ thầm rằng thật buồn cười bởi mình từng là ngôi sao phim hành động mà giờ các con lại lo lắng tôi sẽ bị thương khi đi trên tấm bạt lò xo" – Angelina Jolie bộc bạch.

Angelina Jolie nuôi dạy 6 con như thế nào sau ly hôn với Brad Pitt? - Ảnh 3.

Angelina Jolie bên các con trong sự kiện

Angelina Jolie nuôi dạy 6 con như thế nào sau ly hôn với Brad Pitt? - Ảnh 4.

Ngoài chuyện chia sẻ về gia đình, Angelina Jolie cũng nói về hoạt động thiện nguyện với vai trò đặc phái viên của Cao Ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Cô cho rằng nhận thức về người tị nạn đang dần xấu đi theo thời gian, bởi mọi người nói về họ như gánh nặng. Nhưng rõ ràng, những người tị nạn đang phải đối mặt với nhiều thử thách buộc tự thích nghi. Họ có một bộ kỹ năng khác, một cái nhìn khác theo cách của họ. Họ đã chạy trốn bom đạn để bảo vệ con cái, gia đình mình.

Angelina Jolie nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc dạy quyền công dân toàn cầu cho các con của mình. Các con của cô đến từ nhiều nơi trên thế giới, như Maddox ở Campuchia, Pax Thiên ở Việt Nam, Zahara ở Ethiopia. "Maddox là người Campuchia, đồng thời cũng là công dân Mỹ và công dân toàn cầu. Campuchia không chỉ là quê hương Maddox phải đến mà điều quan trọng là các anh chị em trong gia đình cũng phải đến đó để hiểu về nhau hơn" – Angelina Jolie cho biết.

Minh tinh này rất hãnh diện vì có gia đình bao gồm nhiều văn hóa, chủng tộc khác nhau và khẳng định tất cả đang học hỏi lẫn nhau mỗi ngày để hoàn thiện hơn.

Angelina Jolie nuôi dạy 6 con như thế nào sau ly hôn với Brad Pitt? - Ảnh 5.

Angelina Jolie và các hành trình thiện nguyện

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo