"Nhiều người vẫn tiếp tục gièm pha cuộc hôn nhân của chúng tôi. Nếu tôi cưới một người lớn tuổi hơn thì chắc chẳng ai nói gì hoặc một người đàn ông lấy vợ nhỏ hơn 10 tuổi cũng chẳng ai quan tâm" - Priyanka Chopra thổ lộ.

Trước đây, một bài báo cũng từng gọi Priyanka Chopra là "kẻ lừa đảo xuyên quốc gia" cũng bắt nguồn từ cuộc hôn nhân với Nick Jonas. Tác giả bài báo gán tội cô lấy chồng trẻ chỉ vì muốn nâng cao lý lịch để tiến vào Hollywood và cuộc hôn nhân không xuất phát từ tình yêu mà đơn giản chỉ là trao đổi đôi bên. Priyanka Chopra rất bức xúc trước công kích này. Bài báo bị xóa sau khi chịu chỉ trích từ phía gia đình Nick Jonas trên mạng xã hội.

Cựu hoa hậu than thở bị ghét vì lấy chồng trẻ - Ảnh 1.

Priyanka Chopra và chồng Nick Jonas

Priyanka Chopra nói gia đình hai bên đã nỗ lực bảo vệ cô. Họ chỉ trích trên mạng và gọi điện phản hồi tòa soạn. Cuối cùng, bài báo bị gỡ và Priyanka Chopra được xin lỗi công khai.

Priyanka Chopra thêm rằng cô với chồng có rất nhiều kế hoạch nghề nghiệp. Cả hai sắp tới cũng sẽ thực hiện chương trình truyền hình thực tế và nhiều kế hoạch khác.

Người đẹp này muốn trở thành mẹ khi đúng thời điểm. Cô cho biết không quan tâm các bình luận tiêu cực trên mạng và chọn cách làm ngơ trước các chỉ trích tiêu cực.

Priyanka Chopra là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Ấn Độ. Năm 2017, cô vào danh sách "100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới" do tạp chí Time bình chọn và vào danh sách "100 người truyền cảm hứng" của tạp chí Time cùng năm.

Cựu hoa hậu than thở bị ghét vì lấy chồng trẻ - Ảnh 2.

Cả hai đám cưới cách đây không lâu

Cựu hoa hậu than thở bị ghét vì lấy chồng trẻ - Ảnh 3.

Hoa hậu Thế giới năm 2000 được ngợi khen nhan sắc mặn mà khi xuất hiện tại Cannes 2019

M.Khuê (Theo People, Yahoo)