Tối 17-8, Nick Jonas và Priyanka Chopra được bắt gặp đi dạo ở thành phố Mumbai - Ấn Độ, ăn tối tại một khách sạn năm sao. Nhẫn đính hôn lấp lánh trên tay Priyanka Chopra. Đây là chiếc nhẫn kim cương mà Nick Jonas trao cho cô vào tháng 7 chỉ sau 2 tháng hẹn hò.

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Nick Jonas nóng vội khi quyết định gắn bó cùng người đẹp lớn hơn 10 tuổi nhưng sự hạnh phúc của cặp đôi sau khi quyết định đính hôn đã khiến cho những lời bàn tán chấm dứt. Ngày 16-8, Nick Jonas cùng cha mẹ và vài người thân bay đến Ấn Độ chuẩn bị cho nghi lễ đính hôn truyền thống.

Hoa hậu Thế giới đính hôn với ca sĩ Nick Jonas kém 10 tuổi - Ảnh 1.

Nick Jonas và Priyanka Chopra vẫn đẹp đôi dù chênh nhau 10 tuổi

Ấn Độ là quê nhà của Priyanka Chopra. Cô là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng ở đây. Người đẹp 35 tuổi này đăng quang Hoa hậu Thế giới năm 2000 và danh tiếng vươn xa Ấn Độ, từng được tạp chí Forbes đưa vào danh sách "100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới". 

Trong khi đó, Nick Jonas là ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà thu âm nổi tiếng ở Mỹ, từng là thành viên nhóm nhạc Jonas Brothers. Khi nhóm nhạc tan rã, anh phát triển sự nghiệp sô lô và cũng gặt hái thành công.

Đây là lần thứ 2 Nick Jonas đến thăm quê nhà vợ tương lai nhưng cha mẹ anh lại là lần đầu đến Ấn Độ. "Họ vô cùng hạnh phúc, gia đình và bạn bè nhận thấy Nick Jonas hài lòng với mối quan hệ này" - nguồn tin trên People chia sẻ. Trước đây, Nick Jonas từng hò hẹn nhiều người đẹp như Kate Hudson, Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo, người mẫu Georgia Fowler...

Hoa hậu Thế giới đính hôn với ca sĩ Nick Jonas kém 10 tuổi - Ảnh 2.

Cả hai đều nổi tiếng đa tài

M.Khuê (Theo People)