Những bức ảnh của chuyến du lịch được Trần Ngọc Vân đăng tải lên mạng xã hội để thông tin cho bạn bè, người hâm mộ. Cô cười rạng rỡ, tạo dáng bên những bữa ăn thịnh soạn.

"Bạn bè mỗi lần gặp đều chê tôi quá gầy, tôi muốn được tăng cân. Giáng sinh năm nay, tôi có thêm động lực để ăn nhiều thịt vì sắp đóng một phim quay từ thời nữ sinh trung học đến tuổi trung niên, tăng cân tốt cho vai diễn" - Trần Ngọc Vân thổ lộ trên báo On.

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 1.

Trần Ngọc Vân đội nón lá, chụp ảnh ở nông trang ở TP HCM

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 2.

Cô tạo dáng bên bàn ăn

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 3.

Thưởng thức nhiều bữa ăn thịnh soạn

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 4.

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 5.

Trần Ngọc Vân thổ lộ thêm sau chuyến du lịch, cô định về Hồng Kông đón Tết Dương lịch cùng gia đình rồi sang Mỹ quay các chương trình mới cho đến Tết Nguyên đán.

Trần Ngọc Vân sinh năm 1988 là ca sĩ kiêm diễn viên. Cô đam mê võ thuật, xây dựng hình tượng đả nữ và được người hâm mộ đặt biệt danh "Lý Tiểu Long phiên bản nữ". Ngọc Vân từng tham gia phim "Ngọa hổ tàng long 2" với hình ảnh cao thủ võ lâm và nhiều phim khác: "Kung Fu Quest 3", "Fist of the Dragon", "Sports Like No Other"... Ngoài phim, ca hát, cô còn viết sách và đã ra mắt 4 quyển sách. Sự nghiệp thể thao của Trần Ngọc Vân ở mảng võ thuật cũng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ.

Trần Ngọc Vân từng chiến thắng nhiều cuộc thi nhan sắc. Cô tốt nghiệp cử nhân ở Đại học San Francisco - Mỹ nhưng với khoa máy tính và toán học, không liên quan nghệ thuật. Đến năm 2007, cô tốt nghiệp thạc sĩ và lần này là chuyên ngành về nghệ thuật truyền hình. Không chỉ tất bật lịch trình đóng phim, ca hát, Trần Ngọc Vân còn tham gia các hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em và bảo vệ môi trường.

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 6.

Trần Ngọc Vân có hình tượng mạnh mẽ

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 7.

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 8.

Đả nữ Hoa ngữ du hí TP HCM - Ảnh 9.

M.Khuê (Theo On, Instagram)