Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả tò mò khi nhắc tới Mỹ Tâm đầy ẩn ý - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay không thể thể hiện nỗi buồn ở nơi công cộng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa có buổi giao lưu đầy thú vị với người hâm mộ Hà Nội tối 28-6 để quảng bá cho MV "Đàn ông khóc bằng tim của mình". Khi được đặt câu hỏi Đàm Vĩnh Hưng đã có mối tình nào khiến anh phải khóc nam ca sĩ cho hay: "Mối tình sâu đậm của Hưng mọi người cũng biết rồi. Thật ra mấy ngày qua khi nhìn hình ảnh Hưng cũng rất buồn, nhưng không thể thể hiện điều đó ở những nơi công cộng được, đành khóc bằng tim thôi".

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải bức ảnh chụp anh và Mỹ Tâm cách đây 16 năm và hiện tại cùng lời chia sẻ đầy ẩn ý. "Kỷ niệm xưa đã quay về. Làm cho anh đớn đau thêm. Rồi người xưa cũng quay về. Làm tim anh nát tan....". Lời bài hát như một định mệnh được báo trước mà ngày đó cô ấy đã viết (2002). 16 năm rồi... chiếc khăn vẫn nguyên vẹn, cả 2 chúng tôi đã để lại kiểu tóc gần giống nhất của ngày xưa ấy (2003).

Nhưng sau đêm nay anh có còn đau nữa không? Anh cũng chưa biết nữa! Nhưng anh sẽ đối diện và tìm cho ra ai đã khiến vợ anh ra đi mãi mãi... không về?".

Chia sẻ này của Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận không ngừng bàn tán, đặc biệt khi Mỹ Tâm vừa lộ loạt ảnh được cho là hẹn hò với diễn viên Mai Tài Phến.

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả tò mò khi nhắc tới Mỹ Tâm đầy ẩn ý - Ảnh 2.

Nam ca sĩ cho hay anh từng hẹn hò rất nhiều người

Chuyện tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng luôn là điều bí ẩn khiến nhiều khán giả tò mò. Nam ca sĩ cho biết, anh từng hẹn hò rất nhiều người nhưng chưa một lần bị dư luận, truyền thông phát hiện. Thậm chí, nam ca sĩ còn công khai gặp gỡ người yêu tại những địa điểm mà không một ai có thể ngờ tới.

"Tôi từng yêu rất nhiều người, từ doanh nhân, người bình thường và cả những nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng tất cả đều tan vỡ rất nhanh. Bởi càng yêu, tôi lại càng thất vọng vì chưa gặp được mẫu người mình mong muốn" – nam ca sĩ tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả tò mò khi nhắc tới Mỹ Tâm đầy ẩn ý - Ảnh 3.

Khán giả Hà Nội bày tỏ sự hâm mộ với Đàm Vĩnh Hưng

Chia sẻ với người hâm mộ, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ chuẩn bị thực hiện một tuyển tập nhạc bolero và những ca khúc theo thể loại pop đình đám của anh cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Nam ca sĩ cũng dời liveshow riêng thực hiện sang năm 2020.

Yến Anh