Lại thêm chuyện tình tay ba của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Phan Ngọc Luân

Trong chương trình "Một tiếng kể hết", Phan Ngọc Luân gây sốc khi thừa nhận mối quan hệ tình cảm song phương giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng. 

Phan Ngọc Luân kể năm 2012, anh tham gia chương trình "The Voice" với tư cách thí sinh trong đội Đàm Vĩnh Hưng. Trước lúc trình diễn thì anh qua nhà "Mr Đàm" để tập luyện và có lúc ngủ lại.

"Luân quá gần gũi với anh Hưng thế nên mới có những tin đồn tình cảm này. Khi gặp được thần tượng tại cuộc thi lớn, rồi sau đó được thần tượng chọn mình về đội, chăm sóc tận tình, cảm giác của Luân là giống như đã gặp được tình yêu tìm kiếm bấy lâu" - Phan Ngọc Luân chia sẻ.

Lại thêm chuyện tình tay ba của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2.

Phan Ngọc Luân tiết lộ hai người từng "yêu nhau"

Phan Ngọc Luân khẳng định: "Tình cảm giữa tôi và anh Hưng là tình yêu song phương, cả 2 người rất hiểu ý nhau". 

Chính vì vậy, Phạm Ngọc Luân cho biết anh thấy tức giận, thậm chí ghen tuông khi Dương Triệu Vũ ở bên Đàm Vĩnh Hưng. 

Bị kéo vào câu chuyện này, Dương Triệu Vũ cho rằng sự thừa nhận của Phạm Ngọc Luân chỉ là để "câu view".

Lại thêm chuyện tình tay ba của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3.

Dương Triệu Vũ lên tiếng khi Phan Ngọc Luân nhắc đến trong cuộc tình giữa Luân và Đàm Vĩnh Hưng

"Anh nghĩ em đừng nên để anh Hưng phải lên tiếng, hoặc hành động vì em thừa hiểu tính anh Hưng như thế nào. Và dĩ nhiên anh Hưng dư những bằng chứng về việc em muốn tạo xì-căng-đan trên danh nghĩa của anh và anh Hưng. Em nên suy nghĩ lại thật kỹ mình muốn gì và nên tự có hành động trước khi em không có thể vãn hồi" - Dương Triệu Vũ khuyên.

Trong khi đó, nhân vật chính là Đàm Vĩnh Hưng cũng chính thức lên tiếng. Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa đăng tải một dòng trạng thái khá dài để nói về ồn ào với học trò của mình - nam ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, vì Phan Ngọc Luân quá "ngu dại" nên mới dẫn đến sự việc như hiện tại, do đó anh sẽ tha thứ và mong khán giả cũng sẽ cho học trò của anh một cơ hội để sửa sai.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng công khai thêm ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa anh và Phan Ngọc Luân. Theo nội dung tin nhắn, cả hai đã có cuộc trò chuyện rất thẳng thắn ngay sau khi chia sẻ của Phan Ngọc Luân trước truyền thông làm "dậy sóng" dư luận. 

Đáng nói, đúng như những gì số đông khán giả dự đoán, Phan Ngọc Luân đã thừa nhận với Đàm Vĩnh Hưng rằng những gì anh đã nói chỉ nhằm mục đích PR cho bản thân cùng sản phẩm mới ra. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã mau chóng gửi lời xin lỗi tới Đàm Vĩnh Hưng và khẳng định không hề nghĩ sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như vậy. Thậm chí, Phan Ngọc Luân còn tiết lộ tất cả mọi ồn ào này đều do ê-kíp của anh đứng sau và định hướng thực hiện. 

Những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Phan Ngọc Luân

Có lẽ mọi người đang trông đợi sự lên tiếng của Đàm Vĩnh Hưng lắm đúng không? Tôi biết chứ! Tôi bình thản vì tôi không lạ gì trò chơi truyền thông này nữa. Nhưng tôi phải phát biểu! Vì LÒNG TIN và SỰ THẬT Các bạn chơi xong chưa? Bây giờ đến lượt Đàm Vĩnh Hưng.

Thưa quý vị!

Học trò cũng gần như là con cái. Ngu dại thì mình phải chỉ dạy ! Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người ko có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý và có thật nhiều view để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay !

Phan Ngọc Luân! Em vẫn mãi là học trò của anh. Điều này không thay đổi được ! Vì là học trò! KHÔNG PHẢI LÀ KẺ THÙ. Nên đại ka sẽ không xử em như kẻ thù! Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới, họp báo... Nhưng anh không bao giờ thỏa hiệp với những trò TÀ ĐẠO như thế này! Và suốt nhiều năm qua, anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em!

Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới, anh là người hãnh diện không kém. Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư! Cần phải giáo huấn!

Luân ạ! Lần này em SAI QUÁ SAI.

Anh không biết em tham gia chương trình này vào thời điểm nào! Cách đây 2 tuần, anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em gì đó! Anh ấy có nhắn tin với anh là nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những việc như vậy nữa. Anh cũng vội vàng nhắn tin nhắc nhở em. Em cũng dạ dạ. Thế rồi em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này !

Anh cũng không chắc là khán giả và dư luận sẽ xử em ra sao. Nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em! Khi thực hiện điều này em và cả ê-kíp có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào nó sẽ như thế nào không em?

Anh còn biết trong lúc bị "trúng thuốc" và bị cuốn vào bởi nhũng câu hỏi gợi mở đã đựơc chuẩn bị sẵn, em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt ! Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng? Và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy? Vài lời như thế gửi đến em. Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm !

Nếu là kẻ khác thì sẽ ko có sự tử tế như thế này đâu! Em biết Đàm Vĩnh Hưng mà phải không? Việc còn lại là cư xử của em như thế nào: Sáng suốt hay tiếp tục u mê là do e chọn. Anh sẽ tha thứ cho sự ngu dại này của em! Nếu anh điều tra ra được sự thật như e nói. Mong mọi người hãy cho Luân một cơ hội sửa sai!

Lại thêm chuyện tình tay ba của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6.

Phan Ngọc Luân vừa đoạt giải Á quân tại một cuộc thi Nam vương

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988. Năm 2010, anh được khán giả biết đến khi vào tốp 16 "Sao Mai điểm hẹn". Đến năm 2012, anh tham gia "The voice". Năm 2016, Phan Ngọc Luân thi "Gương mặt thân quen" và vào tốp 4 chung cuộc. 

Thùy Trang, ảnh: Leon