Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ tiếp tục hỗ trợ chống dịch - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng gởi tặng nhu yếu phẩm cho người nghèo đang chật vật trong mùa dịch

Dù thông báo đóng tài khoản quyên góp, chỉ làm từ thiện bằng tiền cá nhân và tiền kêu gọi được từ bạn bè, người thân song ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình. 

Trong những ngày TP HCM chưa giãn cách xã hội, Đàm Vĩnh Hưng đã ngang qua nhiều con hẻm và thấy vài nơi bị phong toả. "Nếu khó khăn nhất thì chắc chắn là những người dân của khu vực phong toả, họ sẽ rất cần những nhu yếu phẩm vì không ra ngoài, không đi mua gì được, sinh hoạt sẽ rất khó khăn nên Hưng mới nghĩ ra ý định làm những điều này. Đầu tiên là dành cho phường, cho quận mình trước, nơi mình và gia đình sinh sống nhiều năm nay" - anh nói. 

Đàm Vĩnh Hưng san sẻ yêu thương, mong TP HCM mau hết dịch bệnh

Nhiều bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM) đã nói lời cảm ơn ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi nhận được cá hộp, chà bông, sữa hộp từ anh và những người bạn. Ngoài gạo và cá hộp, nam ca sĩ còn chuẩn bị thêm dầu gội, dầu tắm gói để các y - bác sĩ ở Bệnh viện Trưng Vương và Bệnh viện Thống Nhất tiện sử dụng. Những giáo viên người nước ngoài đang kẹt lại Việt Nam cũng được Đàm Vĩnh Hưng gửi tặng một số vật phẩm thiết yếu. 

"Sức của Hưng đến đâu, Hưng giúp đến đó và những món quà của mình cũng đã đến được vài nơi. Hy vọng những anh chị em nghệ sĩ, nhà hảo tâm ở những khu vực khác cũng sẽ giúp đỡ cho người dân, mỗi người một tay để TP HCM nhanh chóng vượt qua dịch bệnh lần này" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.

Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ tiếp tục hỗ trợ chống dịch - Ảnh 3.

Tóc Tiên được khen ngợi hết lời khi quyết định bán túi hiệu để mua máy thở tặng bệnh viện

Trước đó, ca sĩ Tóc Tiên cũng được khen ngợi khi quyết định bán loạt túi hiệu của mình để mua máy thở oxy ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Hành động đẹp này của Tóc Tiên được nhiều người tán dương vì nó giúp một phần giảm bớt gánh nặng cho bệnh viện trong tình hình các ca nhiễm mới tiếp tục tăng. 

Thông tin này nhanh chóng lan tỏa khắp mạng xã hội, được nhiều hội nhóm showbiz chia sẻ lại. Nhiều người bày tỏ sự cảm kích trước hành động thiết thực của Tóc Tiên và không ngớt lời khen ngợi. Bên cạnh đó, nhiều người mong muốn hành động tốt đẹp này của nữ ca sĩ được chia sẻ rộng rãi để lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ tiếp tục hỗ trợ chống dịch - Ảnh 4.

Tùng Dương tích cực với hoạt động thiện nguyện của mình

Trong khi đó, sáng 19-7, Tùng Dương cùng những người bạn đã dùng số tiền hơn 3 tỉ quyên góp được để mua lương thực và vật dụng thiết yếu gửi dần vào TP HCM, như gạo, giường xếp, máy thở...

Thùy Trang; ảnh: NS