Toni Braxton đã công bố tin vui của mình với người hâm mộ trong chương trình truyền hình thực tế của cô có tên "Braxton family values". "Tôi có một thông tin muốn thông báo với mọi người: Tôi đã đính hôn!" - Toni Braxton thổ lộ.

Danh ca Toni Braxton xác nhận đính hôn ở tuổi 50 - Ảnh 1.

Toni Braxton khoe chuyện đính hôn

Danh ca Toni Braxton xác nhận đính hôn ở tuổi 50 - Ảnh 2.

Nhẫn đính hôn của cô

Nữ ca sĩ từng thắng 7 giải Grammy này khoe nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón tay vào tháng trước khiến cộng đồng mạng "đoán già đoán non". Họ cho rằng cô đã cưới bí mật cùng rapper Birdman.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ là đồn đoán cho đến khi Toni Braxton đưa ra lời xác nhận đính hôn. Cả hai lần đầu gặp mặt khi cùng làm chung dự án "Baby you can do it" của Birdman. Họ hẹn hò tháng 5-2016 và công khai cho công chúng biết chuyện tình của mình một tháng sau đó.

Toni Braxton có 2 con trai cùng nhạc sĩ Keri Lewis trong cuộc hôn nhân kéo dài từ 2001-2013 (4 năm cuối cùng để giải quyết thủ tục ly hôn). Cô nhận được sự ủng hộ của người thân và nhất là mẹ trong cuộc tình cùng Birdman. Mẹ của Toni Braxton không ít lần khen Birdman trên truyền thông rằng đây là người đàn ông tốt, phù hợp với con bà.

Danh ca Toni Braxton xác nhận đính hôn ở tuổi 50 - Ảnh 3.

Toni Braxton và chồng tương lai

M.Khuê (Theo Daily Mail)