Người mẫu Montia Sabbag, 40 tuổi, đã đệ đơn kiện chống lại tình cũ Kevin Hart. Trong đơn kiện, người mẫu này cho rằng hành vi cố tình sắp đặt để quay lén clip sex của Kevin Hart đã gây thiệt hại về tinh thần, đau khổ tình cảm, xâm phạm quyền riêng tư của cô.

Vụ việc xảy ra năm 2017, Kevin Hart chia sẻ trên mạng xã hội Instagram tố bị tống tiền bằng clip sex của anh và Montia Sabbag. Bạn cũ của Kevin Hart là Jonathan Todd Jackson sau đó bị bắt điều tra nhưng kiên quyết phủ nhận cáo buộc tống tiền Kevin Hart. 

Danh hài Mỹ bị bạn gái cũ kiện đòi 60 triệu USD vì clip sex - Ảnh 1.

Montia Sabbag (phải) quyết kiện tình cũ

Danh hài Mỹ bị bạn gái cũ kiện đòi 60 triệu USD vì clip sex - Ảnh 2.

Vụ lùm xùm xảy ra năm 2017 nhưng đến nay Montia Sabbag mới chính thức khởi kiện đòi bồi thường số tiền khổng lồ

Trong hồ sơ khởi kiện, Montia Sabbag thông tin Kevin Hart biết về máy quay bí mật trong phòng của cả hai ở khách sạn tại Las Vegas. Máy quay ghi lại toàn bộ hành trình hò hẹn, quan hệ tình dục giữa Montia Sabbag và Kevin Hart. Montia Sabbag tố chính Kevin Hart cho phép Jonathan Todd Jackson lén vào phòng, đặt máy quay để ghi hình anh ta và cô. Đây là một sự sắp đặt mà cô không hề hay biết. 

Phía đại diện pháp lý Kevin Hart chưa phản hồi đơn kiện từ Montia Sabbag. Năm 2017, Kevin Hart xin lỗi người vợ đang mang thai Eniko Parrish và hai con trên mạng xã hội. Anh ta cáo buộc ai đó đang cố tống tiền mình bằng video sex. Phía FBI đã vào cuộc điều tra vụ việc. Ngay sau đó, Montia Sabbag cũng tổ chức họp báo thừa nhận là người trong video sex cùng Kevin Hart. Tuy nhiên, cô khẳng định không phải người tống tiền, không biết gì về sự hiện diện của video sex.

Hiện tại, Kevin Hart đang trong giai đoạn phục hồi sau tai nạn ô tô nghiêm trọng khiến anh phải trải qua phẫu thuật.

Danh hài Mỹ bị bạn gái cũ kiện đòi 60 triệu USD vì clip sex - Ảnh 3.

Kevin Hart đang trong giai đoạn hồi phục vết thương

M.Khuê (Theo People)