icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Danh hài bị 5 người tố quấy rối tình dục

M.Khuê (Theo Reuters)

(NLĐO) - Theo bài báo trên New York Times ngày 9-11, danh hài Louis C.K. đã bị 5 người phụ nữ cáo buộc có hành vi tình dục sai trái quấy rối họ.

Theo cáo buộc trên, Louis C.K. được cho là đã thủ dâm trước mặt 3 trên 5 người tố cáo.

Lewis Kay, người phát ngôn của danh hài Louis C.K. nói ông sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ báo chí và sẽ sớm viết thông cáo nói rõ vụ việc.

Trước đó, khi được tờ Times phỏng vấn tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto ở buổi ra mắt phim "I love you, daddy", Louis C.K. bác bỏ các cáo buộc quấy rối tình dục của mình và xem chúng như tin đồn.

Danh hài Pháp bị 5 người tố quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Louis C.K. là người nổi tiếng kế tiếp rắc rối với cáo buộc quấy rối tình dục

Do chưa có thông tin hai chiều một cách rõ ràng nên chưa biết đúng sai thế nào nhưng hậu quả vẫn hiện rõ. Buổi ra mắt phim "I love you, daddy" tại New York - Mỹ đã bị hủy. "Trước những thông tin xoay quanh danh hài Louis C.K. trên tờ New York Times, chúng tôi hủy buổi ra mắt phim tối nay" - nhà phát hành phim The Orchard cho biết. Họ nói thêm đang cân nhắc kỹ lưỡng về thời gian phát hành phim và tiếp tục xem xét lại tình hình.

Không chỉ vậy, Louis C.K. còn bị loại khỏi chương trình "The late show with Stephen Colbert" đã lên lịch từ trước. Kênh HBO của Time Warner Inc tuyên bố các chương trình, dự án trước đây với Louis C.K. gồm loạt phim "Lucky Louie" năm 2006 được gỡ bỏ khỏi hệ thống. Danh hài này cũng sẽ không tham gia dự án dài hơi có tên "Night of too many stars: America Unites for Autism Programs" đã lên lịch từ trước.

Louis C.K. là một trong những danh hài độc thoại nổi tiếng và được ca ngợi nhất trong giới. Ông tham gia nhiều chương trình và cũng xuất hiện ở nhiều phim, hỗ trợ mạnh trong các phim được đánh giá cao: "Blue Jasmine", "American Hustle"...

Ngoài vai trò diễn viên hài, ông còn là nhà văn, đạo diễn, biên kịch, mối quan hệ rộng. Louis C.K. Là người nổi tiếng mới nhất vướng rắc rối từ vụ bê bối tình dục hậu quả khủng khiếp của Harvey Weinstein.

Danh hài Pháp bị 5 người tố quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo