xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đạo diễn Kim Ki Duk thua kiện người tố ông cưỡng hiếp

M.Khuê (Theo Variety, Straits Times)

(NLĐO) - Đạo diễn Hàn Quốc Kim Ki Duk, nổi tiếng với phim "Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân", thất bại trong vụ kiện ngược nữ diễn viên tố cáo ông cưỡng hiếp, bạo lực.

Đạo diễn Kim Ki Duk đã quyết định kiện ngược nữ diễn viên "A" cáo buộc mình cưỡng hiếp cùng chương trình điều tra "PD’s Notebook" của đài MBC đã đăng tải các cáo buộc của "A". Hồ sơ khởi kiện được nộp sau khi ông được xử trắng án vụ kiện cưỡng hiếp "A" vì không đủ chứng cứ buộc tội.

Thời điểm đó, Kim Ki Duk chỉ bị buộc bồi thường cho "A" số tiền 4,450 USD vì hành vi bạo lực, tát vào mặt nữ diễn viên này trên trường quay phim "Moebius" năm 2013.

Đạo diễn Kim Ki Duk thua kiện người tố ông cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Kim Ki Duk thua trong vụ kiện ngược, vẫn phải bồi thường cho phía nữ diễn viên "A"

"Chúng tôi hủy vụ kiện bởi thiếu bằng chứng xác thực. Bên tố cáo không chứng minh được bị cáo có hành động xâm hại mình. Chúng tôi không thể thu thập chứng cứ hay lời khai đáng tin cho tuyên bố cô này bị ép sờ vùng kín của ông Kim trên phim trường" – công tố viên thông tin.

"Là người đàn ông của gia đình, tôi không hề nói chưa từng làm điều gì khiến bản thân xấu hổ. Nhưng tôi không phải kẻ tấn công tình dục như chương trình PD Note đã vẽ ra" – Kim Ki Duk tuyên bố sau khi được trắng án.

Theo Variety ngày 5-1, hồ sơ khởi kiện của Kim Ki Duk chống lại "A" và "PD’s Notebook" đã bị cơ quan chức năng Hàn Quốc bác bỏ. Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul cho biết không có bằng chứng nào cho thấy lời buộc tội ban đầu của nữ diễn viên "A" là sai và cũng không bằng chứng chứng minh chương trình "PD’s Notebook" được xây dựng nhằm mục đích phỉ báng người khác.

Vụ kiện của Kim Ki Duk đã ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của ông Kim. Phim "Human, Time, Space and Human" của ông dự kiến ra rạp vào tháng 4 đã bị hoãn vô thời hạn.

Đạo diễn Kim Ki Duk thua kiện người tố ông cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Kim Ki Duk từng giành nhiều giải thưởng quốc tế

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo