icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Đêm nhạc "21 năm nhớ Trịnh Công Sơn"

H.Giang

Nhân kỷ niệm 21 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa, gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn kết hợp cùng đoàn phim điện ảnh "Em và Trịnh" tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ ông mang tên "21 năm nhớ Trịnh Công Sơn" vào ngày 1-4.

Trịnh Công Sơn đã ra đi nhưng người yêu nhạc Việt vẫn chưa thể nguôi đi nỗi nhớ về ông. Tình yêu sâu sắc với đời, với người, với âm nhạc của Trịnh vẫn hiện hữu trong những giai điệu, ca từ khắc sâu trong lòng công chúng.

Đêm nhạc 21 năm nhớ Trịnh Công Sơn - Ảnh 1.

Giấy mời tham dự đêm nhạc “21 năm nhớ Trịnh Công Sơn”

Đêm nhạc "21 năm nhớ Trịnh Công Sơn" sẽ bắt đầu từ 16 giờ 30 phút tại Đường sách TP HCM với sự góp mặt của các ca sĩ như Hà Lê, Hiền Thục, Tấn Sơn, Duyên Quỳnh, Hà Vi... Khán giả có thể xem trực tiếp tại Đường sách thành phố hoặc trực tuyến trên Fanpage phim "Em và Trịnh".

Đặc biệt là trong đêm nhạc này còn có sự tham gia của các diễn viên từ phim "Em và Trịnh" như Avin Lu, Lan Thy, Samuel An, Nakatani Akari, Nhật Linh và Việt Hưng. "Em và Trịnh" là phim điện ảnh đầu tiên về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ khi còn trẻ đến tuổi trung niên. Xuyên suốt phim là những câu chuyện tình với các nàng thơ Bích Diễm, Dao Ánh, Hồng Nhung, Khánh Ly… Phim cũng là trải nghiệm cuộc đời của người nhạc sĩ đã để lại những dấu ấn đặc biệt trong nền âm nhạc Việt Nam.

Phim do Phan Gia Nhật Linh đạo diễn. Ca sĩ Avin Lu và NSND Trần Lực tái hiện chân dung nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời trẻ và khi về già. "Em và Trịnh" dự kiến khởi chiếu trong tháng 4-2022.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo