Đêm nhạc khích lệ tinh thần nhạc sĩ Lê Quang trước câ phẫu thuật thứ 2 - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Lê Quang, chỉ một tháng trước khi phải phẫu thuật cắt bỏ bàn chân

"Những tình khúc Lê Quang"- chủ đề đêm nhạc Music Box của nhạc sĩ Lê Quang đã thực hiện khá lâu nhưng mới được đưa lên YouTube vào tối qua, 4-10. Chỉ sau một đêm, chương trình đã thu về hơn 20.000 lượt người xem. 

Đêm nhạc được khán giả đón nhận nồng nhiệt, là sự khích lệ tinh thần tuyệt vời cho nhạc sĩ Lê Quang. Sau khi phẫu thuật cắt bàn chân thành công, nhạc sĩ Lê Quang đang dưỡng bệnh và chờ để thực hiện cuộc phẫu thuật thứ 2,

Khi hay tin nhạc sĩ Lê Quang phải phẫu thuật, nhiều ca sĩ thân thiết của anh đã có ý định thực hiện một đêm nhạc Lê Quang, quyên góp để hỗ trợ chi phí điều trị cho anh.  Tuy nhiên, nhạc sĩ Lê Quang gởi lời cảm ơn: "Lúc này, Lê Quang vẫn có thể lo được viện phí cho mình". 

Thế nên, chương trình "Những tình khúc Lê Quang" được thực hiện từ đầu tháng 8, vừa được ra mắt tối qua thu hút sự chú ý của khán giả yêu nhạc. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Bằng Kiều, Quang Dũng, Đan Trường, Thanh Thảo,... cùng với  Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) và chính giọng ca của anh.  

Đêm nhạc khích lệ tinh thần nhạc sĩ Lê Quang trước câ phẫu thuật thứ 2 - Ảnh 2.

Anh vẫn đàn hát tươi vui và không biết mình sắp đối mặt với bạo bệnh

Hi vọng, sự đón nhận của khán giả sẽ là động lực để anh lạc quan hơn trong quãng thời gian tới.

Đêm nhạc khích lệ tinh thần nhạc sĩ Lê Quang trước câ phẫu thuật thứ 2 - Ảnh 3.

Anh vừa phẫu thuật cắt bỏ bàn chân thành công và đang chờ cuộc phẫu thuật thứ 2

Thùy Trang