icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Demi Moore từng sốc khi ảnh "bà bầu khỏa thân" bị chỉ trích

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Nữ diễn viên Demi Moore tâm sự cô từng vô cùng sốc khi bức ảnh mang bầu khỏa thân mình chụp cho bìa tạp chí Vanity Fair năm 1991 bị một số người chỉ trích, phản ứng kỳ thị như thể ảnh khiêu dâm.

Đang tích cực quảng bá cho hồi ký "Inside Out", Demi Moore tâm sự với truyền thông về phản ứng "điên rồ" mình nhận được khi tiên phong khỏa thân chụp ảnh bìa cho tạp chí lúc đang mang thai. Thời điểm đó, cô mang thai con đầu lòng Rumer Willis và ảnh được chụp vào tháng thứ 7 do nhiếp ảnh gia Annie Leibovitz thực hiện.

Demi Moore từng sốc khi ảnh bà bầu khỏa thân bị chỉ trích - Ảnh 1.

Demi Moore tích cực quảng bá hồi ký

Demi Moore từng sốc khi ảnh bà bầu khỏa thân bị chỉ trích - Ảnh 2.

Cô kể về việc mình tiên phong chụp ảnh khỏa thân lúc mang bầu cho tạp chí bị chỉ trích

"Tôi chỉ cố gắng chia sẻ cảm giác hạnh phúc sắp chào đón con đầu lòng của mình thông qua bức ảnh. Nó tương tự như mọi người tổ chức tiệc hoặc dùng các nào đó để ăn mừng chuyện có thai và sau đó là chào mừng đứa trẻ ra đời.." - Demi Moore nói.

Tuy nhiên, cô không ngờ bức ảnh lại gây phản ứng trái chiều. Một số người chỉ trích dữ dội vì đây là lần đầu họ trông thấy hình ảnh táo bạo như thế. "Tôi không thể tin tại sao lại có những phản ứng điên rồ như thể đấy là ảnh khiêu dâm" - Demi Moore nhấn mạnh.

Khi được hỏi liệu có thấy tức giận không khi sau này vô số người nổi tiếng: Mariah Carey, Britney Spears, Cindy Crawford... cũng chụp ảnh "bà bầu khỏa thân" trên vô số tạp chí khác, Demi Moore thổ lộ không tức giận mà ngược lại. Cô thấy rất vui, rất thích thú vì mình truyền cảm hứng được cho người khác. Cô thích khi thấy nữ giới có quyền tự do thể hiện mọi điều, giải phóng bản thân khỏi những quan điểm bó buộc lâu nay.

Demi Moore từng sốc khi ảnh bà bầu khỏa thân bị chỉ trích - Ảnh 3.

Nhiều sao nữ làm theo Demi Moore sau này

Chia sẻ trong hồi ký, cô khẳng định thường giảm cân và tập thể dục liên tục để giữ dáng. Cô luôn muốn mình có thể hình tốt nhất cho các vai diễn nên chưa bao giờ lơ là tập luyện. Mọi chuyện chỉ trở nên khó khăn ở giai đoạn gặp vấn đề tâm lý sau khi sảy thai và chuyện buồn với chồng trẻ Ashton Kutcher. Tất cả khiến Demi Moore trầm cảm, mất dần sức sống với thân hình gầy gò.

Hồi ký của "Inside Out" của Demi Moore bán chạy nhưng chồng cũ của cô người thì không đọc, người thì phiền lòng. Ashton Kutcher ám chỉ vợ cũ không trung thực, viết sai sự thật một số chi tiết.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo