Maluma đến Nga để xem World Cup. Anh thuê khách sạn sang trọng gần quảng trường Đỏ ở Moscow để thuận tiện di chuyển đến sân vận động lân cận vừa có thể du lịch tìm hiểu thủ đô.

Theo cảnh sát địa phương, Maluma đã bị đánh cắp 1 túi Louis Vuitton, 11 đồng hồ sang trọng và các loại trang sức của hãng Cartier, 10 mắt kính có đính kim cương, ngọc trai.

Đến Nga xem World Cup, ca sĩ Colombia bị trộm gần 1 triệu USD - Ảnh 1.

Maluma bị trộm cuỗm tài sản

Cảnh sát Moscow lập tức mở cuộc điều tra tìm kiếm nghi phạm. Người phát ngôn của khách sạn không đề cập chi tiết vụ việc nhưng chia sẻ cuộc điều tra đang được tiến hành. "Chúng tôi rất nghiêm túc trong vấn đề đảm bảo an ninh cho khách và đồ đạc của họ nên ngay lập tức báo cảnh sát khi vụ việc được phát hiện" - người phát ngôn cho biết qua thư điện tử.

Dù bị mất trộm nhưng Maluma vẫn cổ vũ nhiệt tình cho đội nhà Colombia trước khi trận đấu với Nhật Bản diễn ra. Tuy nhiên, Nhật Bản đã chiến thắng.

Maluma là tên tuổi lớn trong làng nhạc Latin của Colombia nhờ tài ca hát và sáng tác. Anh từng hợp tác cùng Shakira cho đĩa đơn thành công lớn trong sự nghiệp có tên "Chantaje".

Maluma nổi tiếng ở quê nhà từ 2011 và lan dần sang các nước khác nhờ đĩa đơn: "Farandulera", "Carnaval"... Album đầu tay của anh ra mắt năm 2012 có tên "Magia" thành công thương mại ở Colombia và được đề cử tại Grammy Latin hạng mục "Ca sĩ mới xuất sắc nhất". Album thứ 2 của anh có tên "Pretty boy, dirty boy" lọt vào vị rí số 1 trong danh sách album Latin của Billboard. Năm 2014 và 2015, Maluma giữ vị trí giám khảo và huấn luyện viên tại "Giọng hát nhí".


M.Khuê (Theo Reuters)