Melissa Johns tạo ấn tượng với khán giả qua loạt phim "Coronation Street". Cô sinh ra đã không có cẳng tay và bàn tay phải. Melissa Johns viết trên mạng xã hội rằng vụ tấn công điện thoại, rò rỉ ảnh nóng của cô là một sự xâm phạm quyền riêng tư "không thể chấp nhận được".

Diễn viên biến vụ rò rỉ ảnh nóng thành chuyện tích cực - Ảnh 1.

Melissa Johns dùng chuyện không may của mình để truyền bá thông điệp tích cực

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trên Newsbeat, Melissa Johns nói rằng vụ việc đã xảy ra, không làm gì khác được. Theo cô, nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là điều tốt nếu quyết tâm dùng nó để hạn chế nạn phân biệt đối xử. Nó cho thấy bất kỳ phụ nữ nào dù thân hình họ ra sao vẫn có đời sống tình dục bình thường như bao người phụ nữ khác.

"Tôi không muốn lãng phí công sức để tìm hiểu ai đã tấn công điện thoại của mình, làm rò rỉ ảnh nhạy cảm hay tìm cách gỡ các bức ảnh khỏi hệ thống mạng. Tôi không thể thay đổi điều gì khi vụ việc đã xảy ra nhưng có thể dùng chuyện này để truyền bá nữ quyền, tuyên truyền trao quyền cho nữ giới" - Melissa Johns cho biết.

Theo Melissa, gần như mọi thứ cô đã làm trong cuộc đời là để "đấu tranh cho việc trao quyền phụ nữ và quyền lợi của người khuyết tật". Cô thừa nhận yêu cơ thể của mình dù chúng không hoàn hảo. "Chúng tôi hoàn toàn khác biệt nhưng thay vì xấu hổ cho những điều tạo khác biệt, chúng tôi nên nhấn mạnh và tôn vinh nó. Chúng tôi làm cho nó trở thành điều tốt nhất được sở hữu"- Melissa Johns thổ lộ.

Diễn viên biến vụ rò rỉ ảnh nóng thành chuyện tích cực - Ảnh 2.

Cô muốn biến xui rủi thành chuyện tốt

M.Khuê (Theo BBC)